Justin Bieber xuất hiện lần đầu tiên sau cáo buộc hiếp dâm

A (Theo Just Jared)-Thứ tư, ngày 24/06/2020 11:11 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Ngôi sao gốc Canada thư thả cưỡi motor dạo phố, anh facetime trò chuyện với bạn trong lúc đi mua đồ uống. Dường như cáo buộc hiếp dâm không ảnh hưởng đến tinh thần Justin.

Những bức ảnh chụp Justin khi ca sĩ 26 tuổi đang ở Los Angeles. Sau khi bị tố cáo tội hiếp dâm bởi một tài khoản trên mạng xã hội Twitter, Justin đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm trong tuần này.

Vào hồi đầu tuần, ca sĩ gốc Canada đã bị tài khoản ảo có tên Danielle tố cáo anh đã ép người này quan hệ tình dục vào năm 2014. Ngay sau khi bị tố cáo, Justin đã dập tắt những tin đồn bằng cách giải trình kèm toàn bộ chứng cứ chứng minh anh không có mặt tại khách sạn Four Seasons ở Austin, bang Texas như lời tố cáo. Theo ca sĩ 26 tuổi, thời gian này anh đang ở cùng bạn gái cũ Selena Gomez và thuê căn hộ riêng, không hề ở khách sạn.

Justin Bieber xuất hiện lần đầu tiên sau cáo buộc hiếp dâm - Ảnh 1.

Justin trên đường phố Los Angeles vào chiều 23/6 (giờ địa phương). (Ảnh: Just Jared)

Bên cạnh việc cung cấp rất nhiều biên lai về nơi mình ở và làm trong thời gian đó, Justin khẳng định rằng không có sự thật nào trong tất cả những lời Danielle đã tố cáo mình.

Trong lời phản biện đăng tải vào ngày 21/6 (theo giờ địa phương), Justin cũng nói rõ: "Tôi không bao giờ xem nhẹ những tin đồn về lạm dụng tình dục. Với sự tôn trọng dành cho những nạn nhân của lạm dụng tình dục - những người vẫn đang đối mặt với nỗi đau ấy hàng ngày, tôi đảm bảo tất cả những gì tôi nói".

Justin Bieber xuất hiện lần đầu tiên sau cáo buộc hiếp dâm - Ảnh 2.

Justin facetime qua điện thoại. (Ảnh: Just Jared)

Vợ Justin Bieber mệt mỏi vì bị so sánh với tình cũ của chồng Vợ Justin Bieber mệt mỏi vì bị so sánh với tình cũ của chồng

VTV.vn - Người mẫu Hailey Baldwin khẳng định từng chịu rất nhiều áp lực khi luôn bị so sánh với người yêu cũ của Justin Bieber.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Justin Bieber

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước