Kaity Nguyễn - Mỹ nhân mới series điện ảnh "Gái già lắm chiêu"

-Thứ hai, ngày 03/08/2020 14:09 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh Kaity Nguyễn cưỡi ngựa giữa kinh thành Huế cùng “trai lạ” hé lộ một cảnh quay trong dự án phim Gái già lắm chiêu 5.

Sau khi tiết lộ nhân tố đầu tiên là NSND Lê Khanh với mái tóc được cắt ngắn đầy mạnh mẽ, mới đây, nhà sản xuất MAR6 Pictures lại tiếp tục tiết lộ thêm một cảnh quay nhằm công bố thông tin Kaity Nguyễn sẽ là mỹ nhân tiếp theo nối gót hai đàn chị là Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc gia nhập "vũ trụ điện ảnh" Gái già lắm chiêu của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito.

Kaity Nguyễn - Mỹ nhân mới series điện ảnh Gái già lắm chiêu - Ảnh 1.

Kaity Nguyễn trong tạo hình quý cô phương Tây cưỡi ngựa tại Đại Nội - Huế

Trong bộ hình, Kaity Nguyễn diện bộ trang phục hơi hướng cổ điển mang đậm phong cách hoàng gia phương Tây, cô đang cưỡi ngựa cùng một chàng trai lạ giữa Hoàng cung – Đại Nội Huế tạo nên sự đối lập thú vị giữa hiện đại và cổ kính, giữa Á đông và phương Tây.

Kaity Nguyễn - Mỹ nhân mới series điện ảnh Gái già lắm chiêu - Ảnh 2.

Quý cô Kaity Nguyễn cùng "trai đẹp" trước Đại Nội - Huế

Với hình ảnh mới kiêu kỳ, sang chảnh và trưởng thành này, Kaity Nguyễn cho hay: “Vai diễn mới của Kaity là một phụ nữ trưởng thành, hiện đại. Cô ta có sự nghiệp đang ở đỉnh cao và vô cùng tham vọng. Đây là dạng vai và hình ảnh mà Kaity đang hướng tới trong giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của mình.”

Kaity Nguyễn - Mỹ nhân mới series điện ảnh Gái già lắm chiêu - Ảnh 3.

Kaity Nguyễn muốn phá bỏ hình tượng “nữ sinh kẹo ngọt” đã tạo nên dấu ấn “Em chưa 18”.

Sự trở lại với điện ảnh cùng vẻ đẹp đang độ chín muồi và trưởng thành của Kaity Nguyễn, bên cạnh sự dìu dắt của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito còn có sự đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường. Anh sẽ là người đảm nhận phần thiết kế trang phục và xây dựng hình ảnh "mỹ nhân mới của Gái già lắm chiêu" cho vai diễn của Kaity Nguyễn trong dự án này.

Kaity Nguyễn - Mỹ nhân mới series điện ảnh Gái già lắm chiêu - Ảnh 4.

Khương Lê - "soái ca" mới của Giá già lắm chiêu

Nói về chàng trai xuất hiện cùng Kaity Nguyễn trong dự án mới này, đạo diễn Namcito cho hay: "Các dự án của chúng tôi từ trước tới nay đều cố gắng "khai quật" thêm những gương mặt mới để bổ sung cho nền điện ảnh Việt Nam. Khương Lê là diễn viên mới vừa gia nhập điện ảnh. Cũng như Lê Xuân Tiền, đây vừa là cơ hội, vừa là thử thách lớn để chàng trai này tạo nên được dấu ấn của mình trong lĩnh vực diễn xuất bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng." Chàng trai hứa hẹn là một “nam thần mới của màn ảnh” khi sở hữu chiều cao 1m86, gương mặt điện ảnh, từng là vận động viên bóng rổ và sở hữu nhiều tài lẻ như sáng tác nhạc, ca hát.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước