Kanye West có triệu chứng hoang tưởng và trầm cảm

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ hai, ngày 28/11/2016 12:10 GMT+7

VTV.vn - Theo nguồn tin của TMZ, rapper đình đám Kanye West đã phải đối mặt với chứng hoang tưởng và trầm cảm trong một thời gian dài.

TMZ cho biết Kanye West vẫn đang ở trong bệnh viện và có triệu chứng hoang tưởng, trầm cảm. Cũng theo trang tin này, rapper 39 tuổi đã phải đối mặt với các vấn đề trên trong một thời gian dài.

Một nguồn tin thân cận với Kanye West và Kim Kardashian cho biết rapper đình đám đã từ chối để các bác sĩ điều trị sau khi nhập viện tại Los Angeles vào ngày 21/11. Nhiều khả năng, Kanye West sẽ xuất viện trong hôm nay (28/11) nhưng anh vẫn sẽ phải chịu sự giám sát của bác sĩ riêng.

Kể từ khi Kanye West bị nhập viện, cô Kim siêu vòng 3 – đã luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc anh. "Kim rất quan tâm, lo lắng cho chồng. Nhìn thấy Kanye West như thế này, cô ấy cảm thấy rất sợ hãi", một nguồn tin chia sẻ với US Weekly.

Một nguồn tin khác cho biết không chỉ quan tâm tới sức khỏe của chồng, Kim Kardashian còn khá lo lắng khi Kanye West trở thành tâm điểm của dư luận vì những tranh cãi với vợ chồng Beyonce – Jay Z và những bình luận tiêu cực về Hillary Clinton.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước