Katie Holmes không mua nhà sống cùng bạn trai

A (Theo Just Jared)-Chủ nhật, ngày 21/10/2018 17:32 GMT+7

(Ảnh: W Magazine)

VTV.vn - Thông tin vợ cũ của Tom Cruise, nữ diễn viên Katie Holmes, mua nhà mới để sống chung với bạn trai được cho là không đúng sự thật.

Gần đây đã có thông tin rằng Katie Holmes và bạn trai, nam diễn viên Jamie Foxx, mua chung một căn hộ xa hoa ở New York City để dọn về ở chung với nhau. Theo nguồn này, cả hai đã chi 56 triệu đô la để mua một penthouse ở Manhattan’s Upper East Side.

Câu chuyện được thêu dệt thêm rằng cuối cùng, sau nhiều thuyết phục, Kate cũng đã "lôi được" Jamie Foxx từ Los Angeles về New York City để sống với cô và bé Suri. Jamie đã vui vẻ chấp nhận sau một thời gian đấu tranh tư tưởng.

Nguồn tin này còn thêm rằng sau khi mua căn hộ, KatIe đang cải tạo một trong những căn phòng thành phòng dành cho trẻ. Cô đang mang thai với Jamie Foxx. Có nhiều con hơn luôn là điều Katie mong mỏi trong những năm qua. 

Tuy nhiên, những thông tin này đã bị bác bỏ.

Có tình mới nhưng con gái vẫn là ưu tiên số 1 của Katie Holmes Có tình mới nhưng con gái vẫn là ưu tiên số 1 của Katie Holmes

VTV.vn - Katie Holmes được cho biết đang hạnh phúc trong mối quan hệ mới với Jamie Foxx. Jamie là người đàn ông đầu tiên cô công khai với công chúng sau khi ly hôn Tom Cruise.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước