Katy Perry - Ứng cử viên nặng ký cho ghế giám khảo American Idol

A (Theo TMZ)-Thứ hai, ngày 15/05/2017 14:26 GMT+7

(Ảnh: TMZ)

VTV.vn - Theo thông tin từ TMZ, Katy Perry đang dẫn đầu sự lựa chọn của American Idol cho chiếc ghế giám khảo của chương trình này.

Theo TMZ, cuộc đàm phán của American Idol đang bắt đầu và có một danh sách không ngắn những cái tên được đề cử vào ghế giám khảo. Theo nguồn tin của tờ này, Katy đang dẫn đầu sự lựa chọn và nữ ca sĩ của bản hit Firework cũng rất quan tâm tới chiếc ghế giám khảo.

Theo đó, Katy Perry đã sẵn sàng lên kế hoạch cho lịch trình của chương trình. Điều này có thể hứa hẹn một sự hợp tác tốt cũng như mang đến không khí mới mẻ hơn cho American Idol khi chương trình trở lại.

Trước đó, theo những báo cáo đầu tiên, cuộc đàm phán với Kelly Clarkson - ngôi sao thành danh từ American Idol - đã bị đình trệ do vấn đề tiền bạc. Kết quả cuộc đàm phán là người ta thấy Kelly chấp nhận chiếc ghế Huấn luyện viên cho The Voice.

Katy Perry: Không dễ để yêu tôi Katy Perry: Không dễ để yêu tôi

VTV.vn -Trong bài phỏng vấn mới đây, nữ ca sĩ cho biết chuyện tình yêu của cô thực sự chưa bao giờ suôn sẻ và cô rất khó khăn trong việc tìm kiếm một chàng trai phù hợp với mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước