"Kẻ thù" của Nicki Minaj đã bí mật kết hôn

PV/Ảnh: Vogue-Thứ ba, ngày 26/06/2018 14:02 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nữ ca sĩ Cardi B xác nhận đã hết hôn vào tháng 9 năm 2017.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Cardi B đã xác nhận kết hôn với Offset vào tháng 9 năm ngoái. Trang TMZ đã công bố giấy chứng nhận kết hôn của hai được nộp vào ngày 20/9/2017, tại Fulton, Georgia.

Cho tới hiện tại, Cardi B mới xác nhận thông tin kết hôn này. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới cho cặp đôi. Được biết, nữ ca sĩ muốn giữ cuộc hôn nhân của mình một cách riêng tư. Tuy nhiên, khi thông tin này đã bị lộ, những người hâm mộ của cô cũng cần biết chi tiết về nó.

Nguồn tin cho hay, cặp đôi đã làm đám cưới theo cách rất đơn giản, không nhẫn và áo cưới. Vị khách duy nhất tham gia lễ cưới này là em họ của Cardi B.

"Có nhiều khoảnh khắc mà tôi chia sẻ với cả thế giới, nhưng có những điều mà tôi muốn giữ cho bản thân mình. Việc kết hôn là một trong những khoảnh khắc đó", Cardi B viết trên trang cá nhân.

"Mối quan hệ của chúng tôi rất mới mẻ và chúng tôi cũng có nhiều vấp váp nhưng chúng tôi yêu nhau, không muốn mất nhau, nên vào một buổi sáng tháng 9, chúng tôi thức dậy và quyết định kết hơn" - Cardi B chia sẻ - "Chúng tôi tìm được một người làm nhân chứng cho hôn lễ, và cô ấy đã làm vậy. Tôi không có áo cưới, không trang điểm và không có nhẫn. Tôi đánh giá cao và yêu chồng tôi rất nhiều vì anh ấy đã cho tôi khoảnh khắc đặc biệt mà tất cả cô gái đều mơ ước, đó là khi anh ấy quỳ xuống và đặt một chiếc nhẫn trên ngón tay tôi. Anh ấy đã làm điều đó cho tôi".

Cardi B và Offset đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ ra đời vào cuối mùa hè này.

Cardi B lần đầu khoe bụng bầu Cardi B lần đầu khoe bụng bầu

VTV.vn - Nữ ca sĩ Cardi B khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ mình mang thai trong chương trình Saturday Night Live.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước