Kẻ trộm trả lại váy tiền tỷ cho sao Oscar, tố ngọc trai là giả

Thùy Hương (Theo E!News)-Thứ bảy, ngày 28/02/2015 18:41 GMT+7

Chiếc váy 3 tỷ đồng bị mất cắp đã được trả lại cho khổ chủ

(VTV.vn) - Chiếc váy trị giá 3 tỷ đồng bị đánh cắp đã được đích thân kẻ trộm trao trả. Gã này tố toàn bộ 6000 viên ngọc trai đính trên váy là hàng giả.

Theo thông tin từ E! News, chiếc váy trị giá 150.000 USD nằm trong bộ sưu tập mới của Calvin Klein đã được trả lại cho Lupita Nyong’o tại khách sạn The London West Hollywood – nơi nó bị đánh cắp.

Cảnh sát trưởng Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết khoảng 3h chiều ngày 27/2 (giờ Mỹ), một người giấu mặt đã gọi điện và cung cấp thông tin về chiếc váy bị đánh cắp. Người này gợi ý chiếc váy có thể bị đang nằm trong một phòng tắm bỏ hoang ở tầng 2 khách sạn.

Chiếc túi đen khả nghi được tìm thấy trong một nhà tắm bỏ hoang
Chiếc túi đen khả nghi được tìm thấy trong một nhà tắm bỏ hoang

Sau khi nhận được thông tin này, các điều tra viên đã nhanh chóng đến địa điểm nói trên và phát hiện một chiếc túi màu đen khả nghi. Nằm gọn trong chiếc túi chính là chiếc váy xa xỉ mà nữ diễn viên Lupita Nyong’o diện tới lễ trao giải Oscar cách đây ít ngày.

Chiếc váy Calvin Klein đã chính thức được trả lại

Chiếc váy Calvin Klein đã chính thức được trả lại

Theo TMZ – trang báo đầu tiên đưa tin về sự việc này, họ cho biết chính tên trộm là người đã thông báo cho họ về việc trả lại chiếc váy bị đánh cắp.

Được biết, kẻ trộm đã lấy một vài viên ngọc trai được đính trên tuyệt tác của Calvin Klein và đem đến một trung tâm buôn bán đá quý để kiểm tra giá tri. Tuy nhiên, gã này vô cùng kinh ngạc khi biết rằng toàn bộ 6000 viên ngọc trai trên chiếc váy là hàng giả.

Cảm thấy bực tức, tên trộm đã quyết định liên lạc với trang tin TMZ và trả chiếc váy về chỗ cũ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

lupita nyong

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước