Kelly Clarkson phải trả gần 200.000 USD tiền trợ cấp mỗi tháng cho chồng cũ

Diễm Quỳnh (Theo People)-Thứ sáu, ngày 30/07/2021 15:29 GMT+7

Kelly và Brandon. (Ảnh: Vulture)

VTV.vn - Một nguồn tin của trang People đã tiết lộ rằng Brandon Blackstock - chồng cũ của Kelly Clarkson còn nhắm tới một số tiền gấp đôi so với thực thế.

Theo quyết định hôm thứ 3 vừa qua tại tòa án Los Angeles, nữ ca sĩ phải cung cấp cho Blackstock 150.000 USD mỗi tháng khoản trợ cấp hôn nhân và 45.601 USD tiền nuôi dưỡng con cái. Thỏa thuận này đồng nghĩa với việc Blackstock (43 tuổi) sẽ nhận được tổng cộng 195.601 USD từ Clarkson mỗi tháng, tương đương khoảng 2,4 triệu USD mỗi năm. Bên cạnh đó, cô phải trả 1,25 triệu USD phí luật sư cho người chồng bội bạc và án phí ly hôn.

Theo trang PEOPLE, Blackstock trước đó đã nhắm đến việc tăng gấp đôi số tiền trợ cấp, yêu cầu Clarkson trả cho anh ta 436.000 USD mỗi tháng (301.000 USD tiền trợ cấp hôn nhân và 135.000 USD tiền nuôi dưỡng con cái).

Đầu tháng này, Kelly Clarkson đã gửi đơn lên tòa án yêu cầu thẩm phán chính thức giải quyết ly hôn. Cô cho biết mình và Blackstock “xứng đáng có cơ hội xây dựng một cuộc sống mới".

Tháng 11 năm ngoái, toà án Los Angeles trao cho Kelly quyền giám hộ hai con là River Rose (6 tuổi) và Remington Alexander (4 tuổi). Một nguồn tin thân cận cho biết vào thời điểm ấy, Clarkson "hài lòng" với phán quyết của thẩm phán và ưu tiên của cô luôn là bảo vệ các con.

Nguồn tin cho biết thêm: “Việc ly hôn thật sự rất khó khăn và căng thẳng. Nhưng việc Kelly đặt lên hàng đầu là làm những gì tốt nhất có thể để bảo vệ lũ trẻ. Cô ấy đã phải chiến đấu vì Brandon cùng các luật sư đưa ra những yêu cầu vô lý".

Vào tháng 2, ngôi sao thừa nhận rằng việc quay lại với Brandon là không thể, cô sẽ chỉ tập trung vào việc nuôi dưỡng các con.

Clarkson đã đệ đơn ly hôn vào tháng 6 năm 2020 sau 7 năm chung sống.

Kelly Clarkson không ngại công khai chuyện ly hôn Kelly Clarkson không ngại công khai chuyện ly hôn

VTV.vn - Thay vì giấu diếm cuộc hôn nhân đổ vỡ như nhiều ngôi sao khác, Kelly Clarkson khẳng định cô luôn muốn công khai cuộc sống của mình trước công chúng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Kelly Clarkson

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước