Kém bạn diễn 13 tuổi nhưng Moon Ga Young tiết lộ không khó khăn để đóng cảnh tình cảm

PV-Thứ năm, ngày 19/03/2020 15:52 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên cho biết cô và bạn diễn Kim Dong Wook không gặp khó khăn khi diễn xuất trên phim trường, kể cả khi thực hiện các cảnh quay tình cảm.

Ngày 18/3, đoàn làm phim Find Me in Your Memory đã có buổi họp báo trực tuyến ra mắt dự án. Sự kiện có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Kim Dong Wook, Moon Ga Yuong, Yoon Jong Hoon, Kim Seul Gi, Lee Joo Bin...

Tại đây, cặp đôi nam - nữ chính là Kim Dong Wook và Moon Ga Young đã chia sẻ về vai diễn của mình và sự kết hợp giữa họ tại phim trường. Được biết, Moon Ga Young kém Kim Dong Wook tới 13 tuổi.

Kém bạn diễn 13 tuổi nhưng Moon Ga Young tiết lộ không khó khăn để đóng cảnh tình cảm - Ảnh 1.

"Tôi nghĩ mình và nhân vật Yeo Ha Jin có cùng một dạng công việc đó là nó cho phép chúng tôi được thể hiện những mặt khác nhau của mình. Vì vậy tôi đã thể hiện những mặt khác của bản thân thông qua phong cách thời trang và trang điểm", Moon Ga Young nói về vai diễn.

Kém bạn diễn 13 tuổi nhưng Moon Ga Young tiết lộ không khó khăn để đóng cảnh tình cảm - Ảnh 2.

Về khoảng cách 13 tuổi với bạn diễn, Moon Ga Young cho hay cô không cảm nhận thấy khoảng cách tuổi tác giữa mình và Kim Dong Wook.

"Tiền bối Kim Dong Wook rất đáng tin cậy. Tôi không biết anh ấy cảm thấy thế nào nhưng tôi không nhận thấy khoảng cách tuổi tác giữa chúng tôi. Anh ấy từng nhận xét rằng tôi trông rất trẻ", nữ diễn viên nói.

"Lúc đầu, tiền bối rất điềm tĩnh và nhút nhát vì vậy tôi không biết mình phải làm gì để thân thiết với anh ấy. Nhưng thực sự anh ấy là người vui vẻ. Tôi đã rất vui khi làm việc cùng anh ấy" - Moon Ga Young chia sẻ tiếp - "Không có thời gian để chúng tôi bàn luận khi đóng các cảnh hôn vì chúng tôi phải quay rất nhanh. Chúng tôi cố gắng hoàn thành nó trong một lần quay".

Kém bạn diễn 13 tuổi nhưng Moon Ga Young tiết lộ không khó khăn để đóng cảnh tình cảm - Ảnh 3.

Trong khi đó, nói về Moon Ga Young, Kim Seul Gi đã cho biết: "Tôi thực sự ngưỡng mộ Ga Young. Cô ấy rất dễ thương. Ngay cả khi không làm việc, chúng tôi cũng thân thiết. Vì mọi người hợp tác rất tốt nên tôi mong chờ khi bộ phim lên sóng".

Theo Nielsen Korea, phim của Kim Dong Wook và Moon Ga Young đã đạt được rating 3.0% và 4.5% cho hai tập đầu tiên. Thành tích này giúp cho bộ phim dẫn đầu rating đài trung ương vào tối 18/3..

Moon Ga Young gia nhập làng giải trí từ năm 2006. Cô có hơn 14 năm kinh nghiệm diễn xuất với kho tàng vai diễn đồ sộ cả ở mảng điện ảnh lẫn truyền hình. Trong số đó, vai diễn nổi bật là nữ chính trong drama Mimi đóng cùng Changmin (TVXQ), và web drama EXO Next Door.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước