Kendall Jenner đấu tranh với chứng rối loạn lo âu, thỉnh thoảng nghĩ mình sắp chết

A (Theo JustJared)-Thứ sáu, ngày 07/05/2021 15:59 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Người mẫu đình đám 25 tuổi đã nói điều này với nhà tâm lý học, Tiến sĩ Ramani Durvasula trong loạt phim Open-Minded: Unpacking Anxiety của Vogue.

Nhìn Kendall, thật khó hình dung cuộc sống của cô còn thiếu thốn điều gì hay có điều gì khiến cô phải lo lắng. Cô là hình ảnh mà bất kỳ cô gái nào cũng mơ ước mình trở thành - giàu có, nổi tiếng và xinh đẹp. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy. Chân dài 25 tuổi của nước Mỹ phải vật lộn với chứng rối loạn lo âu.

Điều này đã được Kendall chia sẻ khi tham gia series chương trình của Vogue - Open-Minded: Unpacking Anxiety. Trò chuyện với Tiến sĩ tâm lý học Ramani Durvasula, Kendall cho biết về tình trạng của cô: "Tôi nghĩ việc phải làm việc quá sức và ở trong hoàn cảnh như hiện tại là điều khiến nó mất kiểm soát theo một cách nào đó. Có những lúc tôi cảm thấy mình cần phải được đưa gấp đến bệnh viện vì nghĩ rằng tim mình ngừng đập, không thở được và tôi cần ai đó giúp đỡ". 

"Đôi khi tôi nghĩ rằng mình sắp chết" - Kendall nói thêm.

Kendall Jenner đấu tranh với chứng rối loạn lo âu, thỉnh thoảng nghĩ mình sắp chết - Ảnh 1.

Kendall trong cuộc trò chuyện với series chương trình của Vogue.

Kendall cũng tỏ ra tình táo khi đã đề cập đến những người có thể nghĩ rằng cô ấy đang cố tạo ra những vấn đề này để mọi thứ có vẻ nghiêm trọng.

"Sẽ có những người nói: Ồ, được rồi, cô ấy phải lo lắng về điều gì? Cô ấy có gì phải lo lắng?" - chân dài 25 tuổi nói - "Và tôi sẽ không bao giờ ngồi đây và nói rằng tôi không may mắn cả. Tôi biết tôi đang sống một lối sống rất đặc biệt và tuyệt vời. Tôi là một cô gái rất may mắn!".

Kendall Jenner: Tôi còn trẻ, các mối quan hệ đều không chắc chắn Kendall Jenner: Tôi còn trẻ, các mối quan hệ đều không chắc chắn

VTV.vn - Siêu mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế của nước Mỹ nói cô không muốn gây chú ý vào các mối quan hệ cá nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Kendall Jenner

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước