Kết bạn với ma trên Facebook

Kim Minh-Thứ tư, ngày 17/02/2016 11:33 GMT+7

Hình ảnh trong phim Friend Request - Kết bạn với ma

VTV.vn - "Friend Request" (Kết bạn với ma) là bộ phim kinh dị nhưng mang hơi thở hiện đại của thế giới những người trẻ đang sống với mạng xã hội Facebook đang sôi động.

Laura là một hotgirl đình đám, đang sống những tháng ngày sinh viên thật hạnh phúc với gia đình và hơn 800 người bạn Facebook cho đến khi cô chấp nhận lời mời kết bạn của Marina - một cô gái học chung lớp vô cùng bí ẩn. Laura vô hình dung đã tự tạo cho mình một lời nguyền.

Tài khoản Facebook của cô gái kia đã dẫn Laura đến tận cùng của sự cô độc, đau thương đầy ám ảnh. Thế giới ảo lẫn thực của cô dường như bị một hồn ma thống trị. Hơn thế, những người bạn thân cũng lần lượt bị giết chết thảm hại. Đến cuối cùng, sẽ còn ai sống sót, lời nguyền được cho là bị ma ám kia có được hoá giải?

Theo đơn vị phát hành Green Media, Friend Request - Kết bạn với ma là bộ phim kinh dị nhưng mang hơi thở rất hiện đại của thế giới những người trẻ đang sống với mạng xã hội Facebook đang sôi động từng giây từng phút.

Không phải là một câu chuyện mang tính chất đơn lẻ, Friend Request - Kết bạn với ma còn chuyển đi thông điệp chung về một thế giới mà ở đó người trẻ đôi khi quên đi cuộc sống thực bên cạnh mình, chỉ còn ăn-uống-ngủ- nghỉ với… Internet. Một trong những bộ phim kinh dị hiếm hoi của mùa Tết 2016 mà khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ cần phải xem.

Trailer phim

Trailer phim Friend Request

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước