Kết thúc chuyện tình 11 năm, sao phim King Kong lần đầu lên tiếng sau đổ vỡ

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 28/11/2016 09:00 GMT+7

Gia đình nhỏ của Naomi và Liev. (Ảnh: Getty)

VTV.vn - Sau gần 2 tháng kể từ khi tuyên bố chấm dứt mối quan hệ 11 năm với Liev Schreiber, Naomi Watts – ngôi sao phim King Kong, đã lần đầu tiên lên tiếng về sự đổ vỡ này.

"Sự chuyển tiếp này đáng sợ đối với bất kỳ ai" – Naomi nói trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Stellar, về dấu chấm hết trong mối quan hệ của cô và Liev.

"Bây giờ, tôi cảm thấy mình đang ở một nơi tốt trong cuộc sống của mình" – Naomi nói tiếp – "Và tôi luôn muốn biết chắc chắn rằng các con của tôi đang khỏe mạnh, đang vui vẻ và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Đó là hy vọng của tôi cho bản thân mình và cho tất cả chúng tôi".

Mặc dù trò chuyện với sự lạc quan nhưng Naomi không phủ nhận sự khó khăn cô đang trải qua trong thời gian này. Cô nói đây không phải khoảng thời gian dễ dàng đối với gia đình cô. Naomi cho biết cô cũng phải đấu tranh với sự đau khổ, dằn vặt như bất cứ ai khác.

"Tôi cảm thấy rằng, cho dù bạn nổi tiếng hay không, sự chuyển đổi cũng đều rất đáng sợ".

Naomi và Liev gặp nhau tại sự kiện Met Gala ở New York vào năm 2005. Cả hai yêu thích cuộc sống giản dị và kín đáo. Tuy nhiên, sau 11 năm chung sống, không kết hôn và có chung 2 con, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi.

Thông tin chia tay đã được người đại diện của Naomi Watts xác nhận với trang tin Just Jared vào cuối tháng 9. Trong tuyên bố chung của cặp đôi, lý do đã được đưa ra như sau: "Trong nhiều tháng qua, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng cách tốt nhất để chúng tôi tiến về phía trước là chia tay".

"Với một tình yêu lớn, sự tôn trọng và tình bạn trong trái tim mình, chúng tôi mong muốn nuôi dưỡng các con của chúng tôi cùng nhau và khám phá giai đoạn mới trong mối quan hệ của chúng tôi".

Kết thúc tuyên bố, cặp đôi viết: "Chúng tôi hiểu rõ những thắc mắc cũng như ủng hộ của các bạn, chúng tôi mong báo chí lưu tâm đến các con của chúng tôi và tôn trọng quyền riêng tư của chúng".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Naomi Watts

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước