Khả Như từng bị chê thẳng mặt không làm được diễn viên

T.Thủy-Thứ tư, ngày 01/07/2020 15:24 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chuyện đêm muộn, nữ diễn viên Khả Như đã chia sẻ về con đường khó khăn khi đến với nghề diễn.

Khả Như là một trong những diễn viên hài được yêu thích tại miền Nam. Cùng với tài hoạt ngôn, sự hài hước theo một phong cách riêng, nữ diễn viên ngày càng tạo được dấu ấn trong lòng khán giả.

Với khả năng diễn xuất tốt, Khả Như được nhà sản xuất rất tin tưởng giao cho vị trí là cố vấn và dàn dựng kịch bản cho rất nhiều chương trình như: Cười xuyên Việt, Cùng nhau tỏa sáng 2016... Bên cạnh đó, Khả Như còn tham gia vào các sitcom ở trên truyền hình như là: Nhà là để trọ, Au chẳng thích đùa, và Già néo đứt dây…

Trước khi đến với nghiệp diễn, Khả Như đang có một công việc ổn định nhưng cố muốn được bứt phá, thay đổi bản thân và chạm đến ước mơ của mình nên đã quyết định nghỉ việc sau đó theo học trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh Tp.Hồ Chí Minh.

Đến với nghệ thuật từ con số 0, Khả Như gặp vô vàn những khó khăn, trắc trở, tuy nhiên bằng sự nỗ lực, nữ diễn viên trẻ đã được khán giả đón nhận.

Khả Như từng bị chê thẳng mặt không làm được diễn viên - Ảnh 1.

Nhớ lại những ngày mới vào nghề, diễn viên Khả Như cho biết cô từng bị đạo diễn nói: "Nhìn em không có tố chất diễn viên đâu. Em không thể trở thành người nổi tiếng được. Em nên tìm việc khác để làm đi".

"Lúc đó tôi nghe vậy rất buồn vì mình mới chập chững vào nghề với bao nhiêu hy vọng. Tuy nhiên thay vì đau buồn, từ bỏ đam mê, tôi như được tiếp thêm sức mạnh và cố gắng nỗ lực nhiều hơn để khẳng định mình".

Ngoài ra, Khả Như cũng chia sẻ thêm thời điểm đến với nghệ thuật cô không nghĩ đến việc được nổi tiếng nhưng cô tin mình có khả năng để trở thành diễn viên. Cứ thế bỏ ngoài tai những dèm pha, chê bai, Khả Như đến với nghề một cách hồn nhiên, say mê và chân thành. Cô không ngại phải vào những vai phụ, vai nhỏ để từng bước khẳng định mình. Đối với nữ diễn viên, vai phụ hay vai chính đều có vị trí riêng của nó.

"Tôi biết mình không có tố chất của một ngôi sao, tôi chỉ biết mình đang làm nghệ thuật để phục vụ công chúng", Khả Như cho biết.

Khả Như từng bị chê thẳng mặt không làm được diễn viên - Ảnh 2.

Hiện tại, người đẹp vẫn làm việc một cách say mê và chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình. Đối vói nữ diễn viên được làm công việc mình yêu thích là một hạnh phúc lớn lao. Khả Như muốn dành thêm nhiều thời gian hơn nữa để trau dồi sự nghiệp và phát triển bản thân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước