Khắc Hưng tiết lộ điều không thích nhất ở anh trai Khắc Việt

PV (Photo: Như Hoàn)-Thứ hai, ngày 14/10/2019 21:43 GMT+7

VTV.vn - Trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Khắc Việt, lần đầu tiên Khắc Hưng tiết lộ điều không thích nhất ở anh trai.

Trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ Khắc Việt mang tên Gặp gỡ thanh xuân, Khắc Hưng chính là Giám đốc âm nhạc. Hai anh em đã có một khoảng thời gian chuẩn bị chu đáo và bản thân Khắc Việt, dù đây là một liveshow miễn phí nhưng anh vẫn muốn mọi thứ được chỉn chu, đẳng cấp nhất có thể

Khắc Hưng chia sẻ: "10 năm nay, Khắc Việt gắn liền với những bản ballad. Tuy tất cả các ca khúc được biểu diễn trong liveshow đều được phối khí lại 100% nhưng tôi vẫn muốn giữ lại những cảm xúc âm nhạc của Khắc Việt, để làm sao mọi người nghe cảm thấy được sự gần gũi và nghĩ rằng: À đây, đúng là nhạc Khắc Việt rồi".

Khắc Hưng tiết lộ điều không thích nhất ở anh trai Khắc Việt - Ảnh 1.

Nói về tình cảm hai anh em cũng như điều thích và không thích nhất của Khắc Việt, Khắc Hưng vui vẻ chia sẻ: "Hưng không thích nhất ở anh Khắc Việt chính là sự nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Bây giờ anh đỡ hơn nhiều nhưng ngày xưa rất nóng. Hồi hai anh em còn đi học, anh Việt trông Hưng giúp bố mẹ, anh thường xuyên mắng Hưng, quát tháo Hưng tội trốn học và nghịch ngợm. Lớn lên rồi Hưng cũng hiểu rằng anh mắng như thế là vì lo lắng cho mình. Đến bây giờ anh Việt vẫn thích cái gì cũng phải ngay và luôn".

"Nhưng trong âm nhạc thì lại khác, anh Việt trở nên khác hẳn. Có khi tập một bài 3-4 lần cho đến khi yên tâm rồi mới thôi. Còn điểm Hưng thích nhất ở anh Việt chính là tính cách anh vô cùng quyết liệt, đã làm gì anh sẽ làm đến nơi đến chốn. Ví như liveshow này, đây vốn là một lời hứa của anh Việt từ nhiều năm trước là sẽ làm một show miễn phí cho sinh viên".

Khắc Hưng tiết lộ điều không thích nhất ở anh trai Khắc Việt - Ảnh 2.

Tại liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của mình, Khắc Việt đã chia sẻ rằng: "Sau tất cả, có một người vô cùng đặc biệt - người làm nên thành công của Khắc Việt ngày hôm nay - chính là cậu em trai của tôi - nhạc sĩ Khắc Hưng".

Chính Khắc Hưng cũng là người đệm đàn và song ca cùng người anh trai ở ca khúc cuối cùng của đêm diễn Sau tất cả trong sự cổ vũ không ngớt của khán giả.

Khắc Hưng tiết lộ điều không thích nhất ở anh trai Khắc Việt - Ảnh 3.
Khắc Hưng tiết lộ điều không thích nhất ở anh trai Khắc Việt - Ảnh 4.

Trong thời gian tới, nhạc sĩ Khắc Hưng cũng sẽ tham gia một số dự án âm nhạc hợp tác cùng các nghệ sĩ cũng như ra mắt một số dự án cá nhân. Chàng nhạc sĩ trẻ cho biết, thời điểm này, chặng đường của anh sẽ không vội vàng, không viết nhiều ca khúc nhưng mỗi ca khúc sẽ là một dấu ấn đặc biệt của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước