Khán giả tan chảy với ảnh con trai của Hồ Hạnh Nhi

A (Theo Entertainment)-Thứ sáu, ngày 12/01/2018 06:08 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Ngôi sao truyền hình Hong Kong vừa cập nhật bức ảnh mới nhất của cậu con trai 3 tháng tuổi Brendan. Hình ảnh cậu bé đã khiến các fan tan chảy.

Sau khi trở thành mẹ, Hồ Hạnh Nhi thường xuyên cập nhật ảnh của con trai lên mạng xã hội. Tuy nhiên, hình ảnh cậu bé Brendan trông không thật sự rõ ràng cho đến bức ảnh mới nhất được Hồ Hạnh Nhi chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên ngôi sao phim Mẹ chồng khó tính đăng một bức ảnh cho thấy toàn bộ khuôn mặt của con trai cô. Và khi hình ảnh của bé Brendan được công bố, cậu bé đã nhận được lời khen "dễ thương" và "đẹp như mẹ".

Chú thích cho bức ảnh, Hồ Hạnh Nhi viết: "Xin chào tất cả các anh chị em, cô, dì, chú, bác của mình. Mình đã 3 tháng tuổi rồi và mình bắt đầu học cách cười và nói chuyện lảm nhảm của một em bé".

"Khi lớn lên mình chắc chắn sẽ hiếu thảo với bố mẹ mình và đưa họ đi du lịch cùng mình, ăn những món ăn ngon" – Hồ Hạnh Nhi viết tiếp đầy hài hước.

Hồ Hạnh Nhi kết hôn với doanh nhân Philip Lý vào tháng 12/2015. Cô hạ sinh con trai Brendan vào ngày 13/10/2017.

Khoe ảnh Giáng sinh của gia đình, Hồ Hạnh Nhi để lộ mặt con trai Khoe ảnh Giáng sinh của gia đình, Hồ Hạnh Nhi để lộ mặt con trai

VTV.vn - Với bức ảnh mới nhất được chia sẻ, lần đầu tiên người hâm mộ được nhìn thấy rõ khuôn mặt bé Brendan – con trai đầu lòng của Hồ Hạnh Nhi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Hồ Hạnh Nhi

TIN MỚI