Kháng cáo thất bại, Johnny Depp phải chịu bồi thường 840.000 USD

Hà Linh (Theo USA Today)-Thứ sáu, ngày 27/11/2020 10:25 GMT+7

(Ảnh: People)

VTV.vn - Sau khi thua kiện trước The Sun, Johnny Depp đã nộp đơn kháng cáo. Tuy nhiên, phía Tòa án mới đây đã đưa ra thông báo không chấp nhận đơn kháng cáo của nam tài tử.

Theo nguồn tin từ USA Today, Tòa án nước Anh mới đây đã chính thức bác bỏ đơn kháng cáo của Johnny Depp trước vụ thua kiện với tờ báo The Sun. Chưa dừng lại ở đó, nam tài tử còn phải chịu bồi thường 840.000 USD cho tờ báo này nhằm đền bù phí pháp lý.

Nói về nguyên nhân bác bỏ đơn kháng cáo của Johnny Depp, Tòa án Tối cao London (Anh) cho biết ngôi sao Cướp biển vùng Caribe đã không chứng minh được việc mình bị phỉ báng với tội danh "kẻ vũ phu". Ngoài ra, Tòa Án cũng cho rằng việc tờ báo The Sun sử dụng từ này để gọi anh cũng không phải việc làm sai trái. Chính vì vậy, đơn kháng cáo của Johnny Depp đã không được Tòa án chấp nhận.

Kháng cáo thất bại, Johnny Depp phải chịu bồi thường 840.000 USD - Ảnh 1.

(Ảnh: Daily Mirror)

Mặc dù đơn kháng cáo đã bị bác bỏ nhưng phía Johnny Depp vẫn có thể tiếp tục lên Tòa án Phúc thẩm cho đến hết ngày 7/12 nhằm thay đổi kết quả. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, phía Johnny Depp vẫn chưa đưa ra phản hồi thêm về điều này.

Mặc dù đây không phải vụ kiện trực tiếp giữa nam tài tử 57 tuổi với vợ cũ Amber Heard nhưng đây cũng vẫn bị coi là bước thất thế đầu tiên của anh trong trận chiến pháp lý này. Bằng chứng là hãng Warner Bros đã sa thải nam diễn viên khỏi dự án Fantastic Beasts 3 ngay sau khi có thông tin anh thua kiện trước The Sun. Như vậy, với bước đầu thất bại, Johnny Depp sẽ phải đối mặt trước nguy cơ tiếp tục trực tiếp thua kiện với vợ cũ trong phiên tòa sắp tới diễn ra tại New York (Mỹ).

Có thể nói, cuộc chiến giữa Johnny Depp và Amber Heard là một trong những câu chuyện tốn nhiều giấy mực nhất của báo giới khi mâu thuẫn giữa họ đã kéo dài liên tục trong 7 năm. Cả hai đã nhiều lần kiện tụng nhưng vẫn không thể giải quyết vấn đề.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước