Khánh Ngân (The Face) được mời tham dự 2 tuần lễ thời trang lớn tại Mỹ

T.H-Thứ ba, ngày 30/08/2016 15:47 GMT+7

VTV.vn - Khánh Ngân sẽ là người mẫu khách mời tham gia hai tuần lễ thời trang tại New York và Philadelphia vào tháng 9.

Tại Couture Fashion Week ở New York, Khánh Ngân sẽ diễn cho bộ sưu tập "Glamour Rush" của Andres Aquino - Chủ tịch tuần thời trang Couture cùng các nhà thiết kế như Becki Bitternose (Canada), Pawan SeeWooruttun (Mauritius), Vanny Tousignant (Indonesia) và Tishynah Buffalo (Canada).

Theo ông Andres Aquino - Chủ tịch tuần thời trang Couture, ông đã chú ý đặc biệt và ấn tượng với gương mặt sáng, đẹp của Khánh Ngân từ các trang facebook và cuộc thi The Face phiên bản Việt Nam. Cô gái này có khuôn mặt rất phù hợp với sự lộng lẫy của các thiết kế couture.

Bởi vậy, sau khi tìm được thông tin cá nhân của Khánh Ngân qua sự giới thiệu của những người bạn, ông đã lập tức gửi thư mời để mời Khánh Ngân tham gia New York Couture Fashion Week năm nay. Ông cũng cho biết với tư cách người mẫu khách mời, Khánh Ngân sẽ được đưa đón bằng xe limousine cùng điều kiện sinh hoạt như VVIP (siêu VIP) tới chương trình.

Couture Fashion Week được sáng lập vào năm 2005 bởi Andres Aquino. Sự kiện nhằm giới thiệu các bộ sưu tập cao cấp tổ chức ở New York, Cannes và một số thành phố khác. Tuần thời trang Couture năm nay diễn ra từ ngày 9 - 11/9 tại New York, Mỹ với 8 buổi diễn và 20 nhà thiết kế. 

Khánh Ngân (The Face) được mời tham dự 2 tuần lễ thời trang lớn tại Mỹ - Ảnh 1.

Bên cạnh New York Couture Fashion Week, tuần lễ thời trang Philadelphia cũng đã gửi thư mời Khánh Ngân trình diễn tại tuần lễ này.

Theo thư mời từ ông Kevin Parker, nhà sáng lập đồng thời là nhà sản xuất Philly fashion, Khánh Ngân được mời tham gia trình diễn từ ngày 19 - 24/9/ 2016, tại Philadelphia.

Philly Fashion Week (hay Philadelphia Fashion Week) là sự kiện giới thiệu thiết kế, trưng bày sản phẩm của các nhà tạo mẫu tại bang Philadelphia và khu vực lân cận. Mục đích là hỗ trợ các thương hiệu địa phương, quốc gia và quốc tế. Tuần lễ này kéo dài từ 19 - 24/9.

Hiện tại, Khánh Ngân đang tích cực luyện tập chuẩn bị cho đêm chung kết The Face - Gương mặt thương hiệu. Chương trình sẽ được THTT vào 21 ngày 3/9 trên kênh VTV3, đồng thời tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước