Khánh Thi: "Nếu chọn giữa hát và múa thì tôi sẽ chọn hát"

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 24/10/2016 17:45 GMT+7

VTV.vn - Kiện tướng dancesport Khánh Thi cho biết từ nhỏ cô đã rất thích hát và nếu được chọn lựa giữa hát và múa thì cô sẽ chọn hát.

Khánh Thi sinh ra trong gia đình làm nghệ thuật, bố là nhạc công violin, mẹ là ca sĩ, cùng công tác tại Đoàn Ca múa Tổng cục Chính trị. Ngay từ khi 4 tuổi cô đã được bố mẹ định hướng đi theo nghệ thuật. Khánh thi cho biết: "Ngay từ nhỏ tôi đã rất thích hát. Nếu chọn giữa hát và múa thì tôi sẽ chọn hát. Tuy nhiên, bố lại đưa tôi đến trường múa học vi muốn cho cơ thể tôi dẻo dai, nữ tính hơn".

"Trong kỳ học đầu tiên tại trường múa, tôi đứng hạng cuối cùng của lớp vì cứng quá. Ngay sau học kỳ đó, tôi đã quyết tâm nỗ lực, phấn đấu để bằng bạn bè. Về nhà bố mẹ cũng thường hay bẻ chân bẻ tay cho tôi và trong suốt 8 năm học múa đó tôi luôn là học sinh giỏi" - Khánh Thi chia sẻ - "Ngay khi đang học trong trường múa thì tôi đã biên đạo và múa phụ họa cho các ca sĩ nổi tiếng như chị Thu Phương, anh Bằng Kiều, anh Quang Hà, chị Phương Thanh... Ngày đó ở miền Bắc chưa có vũ đoàn nào nên tôi đứng ra biên đạo tất cả các thể loại nhạc và tìm các bạn nhảy tập luyện với nhau".

Khánh Thi: Nếu chọn giữa hát và múa thì tôi sẽ chọn hát - Ảnh 1.

Khánh Thi với abum ca nhạc đầu tay có tên gọi Người đẹp.

Mặc dù có thời gian Khánh Thi bước vào làng nhạc với tư cách ca sĩ, ra một số MV theo dòng nhạc Latin nóng bỏng như Người đẹp, Bỏ mặc mùa đông, Come back to me, Thoáng qua nhưng hiện tại, công việc chính của cô vẫn là một nghệ sỹ múa.

Khánh Thi cho biết cô rất hài lòng với cuộc sống hôn nhân và công việc hiện tại của mình. Kiện tướng dancesport là một người rất chăm chỉ làm việc, mỗi ngày của cô thường bắt đầu từ 10h sáng cho đến tận 1h đêm. Tuy rất bận rộn nhưng cô may mắn khi có hai gia đình bên nội và ngoại giúp chăm sóc con trai.

"Tôi rất may mắn khi gia đình hai bên đều chăm lo rất chu đáo cho con tôi. Bé hiện nay đã được 14 tháng và ông bà hai bên luôn "giành" nhau để chăm", Khánh Thi nói thêm.

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của Khánh Thi trong chương trình Giai điệu kết nối, mời quý vị theo dõi đoạn video dưới đây:

Giai điệu kết nối: Khánh Thi kiệt tướng Dance Sport

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước