Khởi động “Lớp học làm phim Toto 2015”

Hồng Lam-Thứ ba, ngày 19/05/2015 10:45 GMT+7

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và diễn viên Tường Vi là 2 trong số 8 gương mặt nổi tiếng đồng hành cùng dự án. (Ảnh: CGV)

VTV.vn - Dự án ươm mầm tài năng điện ảnh “Lớp học làm phim Toto 2015” vừa bắt đầu tuyển sinh từ ngày 18/5/205.

Lớp học làm phim Toto 2015 là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng do CJ CGV Việt Nam và CJ Welfare Foundation sáng lập. Dự án khởi nguồn lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2008 và tiếp tục được phát triển ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam với mục đích nhằm ươm mầm những tài năng điện ảnh trẻ tại các nước trong khu vực châu Á.

Tại Việt Nam, dự án đã được triển khai từ năm 2012. Trải qua 4 năm liên tiếp, Lớp học làm phim Toto 2015 đã trở thành một trong những hoạt động Hè hữu ích được thu hút được sự chú ý và tham gia của đông đảo học sinh tại TP HCM. Chương trình ngày càng phát triển với quy mô lớn hơn, được đầu tư nhiều hơn về nội dung giảng dạy, hoạt động bổ trợ với sự tham gia của nhiều tổ chức và các nghệ sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực Điện Ảnh.

Đồng hành cùng các bạn học sinh của dự án Lớp học làm phim Toto năm nay là 8 gương mặt nổi tiếng, những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện ảnh trong vai trò tư vấn và hướng dẫn như: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Dustin Nguyễn, diễn viên Kathy Uyên Nguyễn, Diễm My, Hiếu Nguyễn, Tường Vi, Nhan Phúc Vinh và Phở Đặc Biệt.

Lớp học làm phim Toto 2015 bắt đầu tuyển sinh từ ngày 18 đến ngày 31/5/ 2015 tại website chính thức của chương trình www.totofilmmakingclass.vn. Chương trình học dự kiến chính thức bắt đầu từ ngày 9 đến ngày 20/6/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước