Không chỉ đòi tiền, Mariah Carey còn đòi hôn phu cũ mua biệt thự

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 02/11/2016 10:16 GMT+7

Mariah và James Parker thuở còn yêu nhau. (Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Theo trang TMZ, diva Mariah Carey của nước Mỹ đòi hôn phu tỷ phú mua biệt thự như một phần nằm trong thỏa thuận giải quyết chuyện chia tay của cả hai.

Mariah Carey và tỷ phú người Australia James Parker được cho là đang trong đàm phán giải quyết việc chia tay. Và trong những đòi hỏi của mình, nữ ca sĩ yêu cầu tỷ phú phải mua cho mình một ngôi biệt thự khác.

Theo TMZ, Mariah Carey đã được yêu cầu dọn khỏi nơi ở tại Beverly Hills – nơi cô đã chia sẻ nhiều thời gian cùng hôn phu tỷ phú người Australia khi hai người còn yêu nhau. Tuy nhiên, nữ ca sĩ của bản hit Hero đã từ chối chuyển đi. Cô chỉ chấp nhận làm việc này cho đến khi nào James chấp nhận mua cho cô một ngôi nhà sang trọng khác ở Los Angeles. Yêu cầu này được Mariah coi như nằm trong một phần thỏa thuận của việc giải quyết chuyện chia tay.

Trước đó, theo thông tin được đưa bởi TMZ, nữ ca sĩ 46 tuổi đã yêu cầu James Parker phải đưa cho cô 50 triệu USD. Lý do cho đòi hỏi này là vì Mariah tin cô đã phải hy sinh nhiều trong mối quan hệ với James – từ việc chuyển nhà từ New York City đến Los Angeles vì tỷ phú này cho đến việc cô đã bị tổn thương nặng nề khi James hủy hôn. Sự tổn thương từ cuộc chia tay đã khiến Mariah phải hủy toàn bộ tour diễn Nam Mỹ, dẫn đến những tổn thất về tài chính.

"Mariah tuyên bố rằng James đã yêu cầu cô chuyển từ New York đến Los Angeles với mong muốn để ông có thể gần gũi với những người con của mình. Yêu cầu này của James đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của cô ấy" – nguồn tin của TMZ nói, lý giải về một trong những lý do Mariah đòi được trả 50 triệu USD.

Không chỉ đòi tiền, Mariah Carey còn đòi hôn phu cũ mua biệt thự - Ảnh 1.

Thích phô trương và tiêu pha hoang phí được cho là những nguyên nhân tỷ phú James Parker hủy hôn với Mariah Carey. (Ảnh: Queens)

Tuy nhiên, theo nguồn tin của New York Post, James Parker không chấp nhận đòi hỏi vô lý này của Mariah. James đã vui vẻ để Mariah giữ chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10 triệu USD nhưng từ chối trả thêm bất cứ xu nào khác cho nữ diva thích tiêu xài hoang phí và ưa phô trương này.

"Tất nhiên Mariah muốn tiền nhưng cô ấy sẽ không nhận được 50 triệu USD" – nguồn tin của New York Post nói – "Không có cuộc đàm phán nào về việc tiền bạc bởi họ đã không nói chuyện với nhau kể từ khi chia tay".

Thích phô trương, Mariah Carey bị hôn phu tỷ phú hủy hôn ước Thích phô trương, Mariah Carey bị hôn phu tỷ phú hủy hôn ước

VTV.vn - Theo thông tin được đại diện của Mariah Carey xác nhận thì diva này và tỷ phú James đã không gặp mặt nhau trong một tháng – sau tranh cãi nảy lửa trong kỳ nghỉ tại Hy Lạp.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước