Không muốn chồng mới buồn, Nicole Kidman tránh nói về Tom Cruise

A (Theo The Cut)-Thứ tư, ngày 17/10/2018 12:00 GMT+7

Nicole và Tom khi còn bên nhau. (Ảnh: Getty)

VTV.vn - Nicole Kidman, người được mệnh danh là "Thiên nga của xứ sở chuột túi", nói rằng cô không thích nói về Tom Cruise trong các cuộc phỏng vấn.

Với những ai tinh ý sẽ thấy rằng Nicole Kidman luôn tránh nói về Tom Cruise khi cô xuất hiện trên truyền thông, trong các sự kiện. Cô càng hạn chế nói về chồng cũ sau khi có cuộc hôn nhân mới với Keith Urban. Và đây chính là lý do của sự tránh né đó!

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Nicole đã thẳng thắn nói về nguyên nhân cô ít nhắc đến Tom: "Kết hôn với Tom ở tuổi 22 luôn là điều tôi rất miễn cưỡng nói tới bởi vì tôi đã kết hôn với người đàn ông tuyệt vời của đời mình, Keith Urban. Tôi cảm thấy sẽ là thiếu tôn trọng với anh ấy nếu mình nói về người cũ".

Nicole và Tom chia tay nhau vào năm 2001 sau hơn 10 năm chung sống. Khi cả hai đường ai nấy đi, Nicole 32 tuổi. Trong cuộc phỏng vấn, "Thiên nga nước Úc" nhấn mạnh: "Ở tuổi 33, một năm sau cuộc chia tay, tôi thấy mình trưởng thành".

Trong suốt 10 năm chung sống, Tom và Nicole không có con chung. Cả hai nhận 2 con nuôi.

Nicole Kidman và tình yêu không đáy với Keith Urban Nicole Kidman và tình yêu không đáy với Keith Urban

VTV.vn - Cuộc hôn nhân của Nicole Kidman và Keith Urban vừa cán mốc năm thứ 10. Thiên nga của nước Úc cho biết mối quan hệ của họ trong thời gian đó cũng có rất nhiều thăng trầm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước