Không phải Kỳ Duyên, đây mới là người trao vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 17:38 GMT+7

VTV.vn - Sau những lùm xùm không đáng có, Kỳ Duyên không được mời trao vương miện đăng quang cho Hoa hậu Việt Nam 2016. Vậy ai là người thay cô làm việc này?

Ngày 5/8, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có thông báo chính thức về việc dừng sử dụng hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên để quảng bá cho cuộc thi cũng như không mời người đẹp đồng hành tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Tuyên bố này đến sau những lùm xùm không đáng có liên quan tới thông tin Kỳ Duyên hút thuốc lá ở nơi công cộng và say xỉn trong quán rượu.

Báo Tiền Phong – đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – nhận định, việc Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc ở nơi công cộng và tụ tập bạn bè ở nơi có khung cảnh không phù hợp là hành vi không tương xứng với danh vị Hoa hậu Việt Nam, ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh cũng như vị thế của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Do vậy, cô sẽ không được trao vương miện đăng quang cho tân hoa hậu vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/8. Thay vào đó, đích thân Trưởng BTC – Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn sẽ là người đảm nhiệm việc này.


Kỳ Duyên sẽ không được trao vương miện cho tân Hoa hậu

Kỳ Duyên sẽ không được trao vương miện cho tân Hoa hậu


TBT báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn sẽ là người đảm nhận việc này

TBT báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn sẽ là người đảm nhận việc này

Trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người đẹp đầu tiên bị phạt nặng như vậy sau những vụ lùm xùm mà cô vướng phải trong hai năm đương nhiệm. Nhiều người cho rằng dù không trực tiếp tước vương miện nhưng với án phạt này, Kỳ Duyên cũng không khác nào bị tước đi uy quyền của ngôi vị Hoa hậu Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước