Kiếm được tiền quá dễ dàng, Phạm Băng Băng lại sắp bị tuýt còi?

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 06/05/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Theo báo cáo, Phạm Băng Băng đang kiếm bộn tiền nhờ việc bán các sản phẩm làm đẹp trên nền tảng số - từ các buổi livestream trên mạng.

Như tin truyền thông Trung Quốc đã đưa, bằng việc bán các sản phẩm làm đẹp của mình trên nền tảng mua sắm xã hội Trung Quốc Little Red Book, Phạm Băng Băng kiếm được 10 triệu Nhân dân tệ từ việc bán 110.000 mặt nạ chỉ trong 4 phút. Ngoài ra, thông qua các cuộc đấu giá phát trực tiếp của mình, nữ diễn viên 38 tuổi đã kiếm được hơn 5 triệu Nhân dân tệ mỗi giờ. Số tiền Phạm Băng Băng kiếm được được cho là nhiều hơn nhiều so với mức lương hàng giờ của cô khi đóng phim.

Tuy nhiên, có thể chuỗi ngày huy hoàng trong việc kiếm tiền bằng cách bán hàng trực tuyến của Phạm Băng Băng đã sắp kết thúc. Có tin đồn rằng Trung Quốc sẽ thắt chặt các quy định phát sóng của họ (một lần nữa) và chính phủ đang lên kế hoạch hạn chế việc bán hàng hóa trực tuyến bằng cách cấm phát trực tiếp. 

Kiếm được tiền quá dễ dàng, Phạm Băng Băng lại sắp bị tuýt còi? - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng trong một buổi bán hàng trực tuyến.

Phạm Băng Băng hậu bê bối trốn thuế, kiếm được tiền nhiều hơn cả khi đóng phim Phạm Băng Băng hậu bê bối trốn thuế, kiếm được tiền nhiều hơn cả khi đóng phim

VTV.vn - Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng đã bị thất sủng. Cô không có nhiều hợp đồng phim nhưng đáng ngạc nhiên là tiền cô kiếm được lại nhiều hơn cả trước khi "bị ghẻ lạnh".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước