Kiếm Rồng - Phim đắt giá nhất của Thành Long

Linh Đan-Thứ tư, ngày 11/02/2015 11:16 GMT+7

Bộ phim mới nhất của Thành Long - Kiếm Rồng - có sự hợp tác của nhiều ngôi sao quốc tế như John Cusack, Andrien Brody, Choi Si Won.

Lấy bối cảnh diễn ra dưới thời Tây Hán, Kiếm Rồng (Dragon Blade) xoay quanh câu chuyện của đại tướng quân Hoắc An (Thành Long) với sứ mệnh bảo vệ sự bình yên cho các nước chư hầu ở Tây Vực.

Với tài năng, sự kiên trung và trái tim yêu hòa bình, Hoắc An luôn đấu tranh để bảo vệ nền hòa bình. Chính vì điều này mà ông làm cho nhiều gian thần cảm thấy chướng mắt và hãm hại khiến cho bản thân phải bị đày tới biên ải và chịu cảnh nô dịch hà khắc. May mắn, Hoắc An đã được đại tướng quân Lucius (John Cusack) trên đường hộ tống hoàng tử tới phương Đông giải thoát.

Từ đây, ông lại vướng vào cuộc chiến đấu bảo vệ Con đường tơ lụa huyền thoại – mạch máu của quốc gia. Cùng chung lý tưởng bảo vệ chính nghĩa, xây dựng hòa bình, Hoắc An và Lucius đã kết thành tâm giao tri kỷ, cùng sát cánh chống lại 100.000 quân của tướng quân Tiberius tàn ác. Những trận đấu ly kỳ, những sự kiện chấn động của cuộc đối đầu không cân sức này hứa hẹn sẽ giữ chân khán giả đến những phút cuối cùng.

Đoàn làm phim Kiếm Rồng trong lễ ra mắt phim ở Thượng Hải.

Đoàn làm phim Kiếm Rồng trong lễ ra mắt phim ở Thượng Hải.

Với kinh phí đầu tư “khổng lồ” lên đến 65 triệu USD (chưa kể các chi phí hậu kỳ, truyền thông), Dragon Blade là bộ phim đắt giá nhất của Thành Long từ trước tới giờ. Đây cũng là tác phẩm mà Thành Long đã ấp ủ kế hoạch trong suốt 7 năm trời.

Để có được những thước phim mãn nhãn nhất, đoàn làm phim đã đi qua nhiều phim trường khác nhau, từ Hoành Điếm, Đôn Hoàng đến Cam Túc... Tuy nhiên, bối cảnh chính vẫn là sa mạc rộng lớn hoang vu, xung quanh toàn là cát, đến lương thực, nước uống đều phải vận chuyển từ ngoài vào khiến cho quá trình làm phim cũng thêm phần khó khăn.

Đạo diễn của phim - Lý Nhân Cảng là đạo diễn nổi tiếng người Hong Kong sinh năm 1960. Tốt nghiệp đại học Windsor của Canada từ năm 1983, đến năm 1990 ông bắt đầu chính thức ra mắt tác phẩm điện ảnh đầu tiên. Từ đó đến nay, ông liên tục xây dựng tên tuổi của mình bằng những bộ phim nổi tiếng như: Black Mask (Lý Liên Kiệt), Thần thoại trăng sao (Trương Quốc Vinh), A Fighter’s Blue (Lưu Đức Hoa), Mãnh Long (Ngô Kiến Hào, Lý Băng Băng), Tam Quốc (Lưu Đức Hoa), Cẩm Y Vệ (Triệu Vy, Chung Tử Đơn), Hồng Môn Yến (Phùng Thiệu Phong, Lưu Diệc Phi)...

Ngoài Thành Long, Kiếm Rồng có sự tham gia của nhiều ngôi sao quốc tế như John Cusack, Andrien Brody, Choi Si Won.

Kiếm Rồng – Dragon Blade định dạng 2D & 3D, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 19/02/2015 (Mùng 1 Tết Âm Lịch)

Trailer phim Kiếm Rồng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước