Kiếm tiền triệu nhưng Angelababy thích đợi mua hàng giảm giá

A (Theo Entertainment)-Thứ hai, ngày 09/10/2017 12:00 GMT+7

(Ảnh: Entrepreneurial Age)

VTV.vn - Mặc dù đứng vị trí thứ 8 trong danh sách những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất Trung Quốc năm 2016 nhưng Angelababy lại là người vô cùng tiết kiệm.

Điều này đã được tiết lộ bởi một nhân viên làm cùng studio với Angelababy. Theo người này, phu nhân của Huỳnh Hiểu Minh rất tiết kiệm và tiết kiệm mọi lúc khi có thể. Người nhân viên này đã lập một bài viết dạng nhật ký có tiêu đề Những điều bạn chưa biết về Angelababy trên trang mạng xã hội Weibo.

Trong phần viết của mình, người này nói về những buổi quay phim và ở đó, mọi người đã thảo luận về chuyện mua hàng trực tuyến với món hàng cụ thể được nói tới là những đôi tất. Khi nghe đồng nghiệp nói họ đã chia sẻ 10 Nhân dân tệ, Angelababy đã nói người này mua quá đắt. Sau đó cô tự hào nói rằng cô chỉ mua tất với giá 6 Nhân dân tệ và cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng chúng.

Trong cuộc nói chuyện đó, ngôi sao của màn ảnh Hoa ngữ cũng nói cô thường chờ đợi các đợt giảm giá để mua những thứ thiết yếu như và cơ bản như giấy vệ sinh.

Năm 2016, Angelababy đứng thứ 8 trong danh sách những nữ diễn viên có thu nhập khủng nhất Trung Quốc. Theo thống kê, số tiền cô kiếm được trong năm này là 147 triệu Nhân dân tệ.

Từ cuối năm 2016, mặc dù nghỉ sinh em bé và không tham gia các hoạt động phim ảnh nhưng tiền đổ vào túi Angelababy vẫn rất đều đặn. Số tiền này được cho biết là từ các hợp đồng quảng cáo mà cô là gương mặt đại diện.

Sau khi sinh con, Angelababy đã nhanh chóng quay lại ngành giải trí. Tuy nhiên, cô chủ yếu tham gia sự kiện và show truyền hình. Mới đây nhất, có thông tin cô sẽ thay thế ngôi sao Triệu Lệ Dĩnh để nhận vai trong Hoa thiên cốt. Tuy nhiên, thông tin này mới ở dạng tin đồn, chưa được xác nhận.

Angelababy thay thế Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hoa thiên cốt'? Angelababy thay thế Triệu Lệ Dĩnh trong "Hoa thiên cốt"?

VTV.vn - Tin đồn đang được "rêu rao" trong những ngày gần đây là rất có thể Triệu Lệ Dĩnh sẽ mất vai trong "Hoa thiên cốt" bởi Angelababy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Angelababy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI