Kiên quyết không cho bạn mượn tiền, Dương Mịch được ủng hộ

A (Theo J.Stars)-Thứ bảy, ngày 01/08/2020 10:00 GMT+7

VTV.vn - Khi Dương Mịch nói cô sẽ không cho bạn bè mượn tiền, suy nghĩ đầu tiên của khán giả là cô quá ích kỷ. Dương Mịch là một trong những diễn viên nữ giàu nhất TQ hiện nay.

Trong talk show My Dear, Please Relax, Dương Mịch đã nhận được câu hỏi cô sẽ xử lý thế nào nếu bạn mượn tiền và cô sẽ cho họ vay tiền không? Câu trả lời của Dương Mịch đã khiến nhiều người choáng váng khi cô cương quyết nói sẽ không cho bạn vay tiền.

Theo chia sẻ của Dương Mịch, vì ai cũng nghĩ cô giàu nên nếu vay một số tiền khoảng 20.000 đô la Hong Kong (Dương Mịch hiện có 4,5 tỷ đô la Hong Kong), họ sẽ nghĩ không cần phải trả lại cô. Người giàu có ai cần trả số tiền ít ỏi ấy.

Kiên quyết không cho bạn mượn tiền, Dương Mịch được ủng hộ - Ảnh 1.

(Ảnh: J.Stars)

"Tôi không muốn mặc cảm tội lỗi và cảm thấy có nghĩa vụ về mặt đạo đức khi cho mọi người vay tiền. Vì thế, tôi thường không cho người khác mượn tiền" - Dương Mịch nói.

Sau câu nói này, Dương Mịch nói thêm: "Cũng may là chưa ai vay tiền tôi cả".

Ngay sau khi nghe Dương Mịch lý giải, nhiều khán giả đã không còn chỉ trích cô nữa, ngược lại ủng hộ suy nghĩ này. Nhiều cư dân mạng bình luận rằng: "Đây là nỗi khổ của người giàu".

Dương Mịch sẽ không cho bạn bè mượn tiền Dương Mịch sẽ không cho bạn bè mượn tiền

VTV.vn - Điều này đã được nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Dương Mịch xác nhận khi cô tham gia talk show My Dear, Please Relax.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Dương Mịch

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước