Kim Duyên đại diện Việt Nam ở đấu trường Miss Supranational

PV-Thứ tư, ngày 23/02/2022 17:04 GMT+7

VTV.vn - Sau Miss Universe, Kim Duyên tiếp tục đại diện Việt Nam ở đấu trường nhan sắc khác là Miss Supranational.

Miss Supranational được đánh giá là một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Năm nay, cuộc thi dự kiến diễn ra vào tháng 8 tại Ba Lan. Á hậu Kim Duyên được lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này.

Mới đây, Kim Duyên đã có mặt tại sự kiện nhận sash tham dự cuộc thi thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ở TP.HCM. Chia sẻ tại đây, người đẹp cho biết cô sẽ nỗ lực để hai tiếng Việt Nam có thể vang xa hơn tại đấu trường nhan sắc lớn thế giới.

"Khi nhận lời tham gia cuộc thi quốc tế thêm lần nữa, Duyên đã sẵn sàng chơi hết mình và không quan tâm là cuộc thi mình có nhiều đối thủ như thế nào vì quan trọng nhất vẫn là bản thân mình chiến đấu hết mình để đạt được kết quả cao. Duyên tin chắc rằng một cuộc thi toàn những đối thủ mạnh sẽ là một cuộc thi xứng đáng để tham dự.

Với tinh thần vốn có cộng với kinh nghiệm mà Duyên đã có được từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới Duyên sẽ mang được kết quả cao nhất cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Hy vọng, mọi người sẽ luôn bên cạnh ủng hộ" - Á hậu Kim Duyên cho hay.

Ông Phúc Nguyễn - đại diện đơn vị nắm bản quyền cử Kim Duyên đi thi - nhận xét người đẹp nỗ lực nhiều năm qua, từ cô gái không mấy nổi bật, hiện trở thành "chiến binh" mang tham vọng, khát khao để tỏa sáng.

Kim Duyên hiện bận rộn với vai trò mentor tại chương trình truyền hình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô đang sắp xếp thời gian để trở lại luyện hình thể, catwalk, khả năng ngoại ngữ.

Năm 2021, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là một trong ba người đẹp đại Việt Nam để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Tại Miss Universe 2021, Kim Duyên đã lọt vào Top 16 chung cuộc.

Dừng ở top 16, Kim Duyên nói gì về tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021? Dừng ở top 16, Kim Duyên nói gì về tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021?

VTV.vn - Ngay sau Chung kết Miss Universe 2021, Kim Duyên dành lời chúc mừng và ngợi khen tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 "xinh đẹp, ngọt ngào, thông minh, sắc sảo và thân thiện".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước