Kim Hee Sun lo lắng về việc dạy con

CA-Thứ năm, ngày 28/05/2015 14:31 GMT+7

VTV.vn - Sau khi đảm nhận vai người mẹ có con gái bị trầm cảm bởi nạn bạo lực học đường trong Angry Mom, nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ đã suy nghĩ rất nhiều về việc dạy con.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kim Hee Sun đã bộc lộ suy nghĩ của mình sau khi hoàn thành xong vai diễn trong bộ phim truyền hình Angry Mom.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Sau khi tham gia bộ phim, tôi bắt đầu suy nghĩ đến các vấn đề xã hội nhiều hơn. Tôi lo lắng khi không biết sau này sẽ phải dạy con theo phương pháp nào. Tôi muốn con gái tôi - Yeon Ah sẽ trải qua một tuổi thơ hạnh phúc, được tự do làm những gì mình thích. Nhưng mọi người xung quanh tôi, những bậc phụ huynh lại bắt con cái học quá nhiều. Sau đó, tôi lại nghĩ nếu như vậy, con sẽ tụt lại phía sau so với các bạn. Tôi muốn con có nhiều thời gian chơi đùa nhưng thực tế lại không cho phép".

Ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc cũng cho biết thêm: "Khi hóa thân vào vai người mẹ trong Angry Mom, tôi đã nghĩ bộ phim này thật hài hước khi để một người mẹ vào học tại trường của con gái. Lúc đầu, tôi cũng phân vân bởi không biết mình có phù hợp với bộ đồng phục học sinh nữa không. Thế nhưng, bộ phim đã mang lại cho tôi nhiều bài học cuộc sống từ thực tế. Tôi bắt đầu thấy lo lắng nhiều hơn...".

Angry Mom ​​đề cập đến nạn bạo lực trong các trường trung học Hàn Quốc. Kim Hee Sun vào vai người mẹ, cải trang thành học sinh trung học và vào trường của con để tìm hiểu vì sao con bị bạn bè bắt nạt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước