Kim Heechul đánh giá cao cách IU đối phó lại các "anh hùng bàn phím"

PV-Thứ ba, ngày 28/04/2020 22:16 GMT+7

VTV.vn - Kim Heechul gần đây đã nói về cách chống trả độc đáo của IU để chống lại những người bình luận ác ý trên chương trình 7.7 Billion in Love.

Chương trình 7.7 Billion in Love số mới nhất đã thảo luận về chủ đề các bình luận ác ý. Các khách mời của chương trình đều khẳng định việc nghệ sĩ tại Hàn Quốc đi khám sức khỏe tâm thần là chủ đề nhạy cảm. Thậm chí, Kim Heechul cho biết nếu mọi người phát hiện ra nghệ sĩ tới phòng khám tâm lý thì sẽ dẫn đến nhiều bình luận ác ý hơn.

Thành viên nhóm Super Juinor cho biết SM Entertainment có một hệ thống để mọi người có thể nhận tư vấn riêng từ các bác sĩ khi gặp phải những bình luận ác ý và giúp cho sức khỏe tinh thần được ổn định.

Kim Heechul đánh giá cao cách IU đối phó lại các anh hùng bàn phím - Ảnh 1.

"Tôi và những người khác nghĩ điều đó thật tốt nhưng vấn đề quan trọng hơn là những bình luận ác ý này đã biến tất cả mọi nỗ lực của công ty quản lý, với phòng khám cùng bác sĩ giỏi nhất hay sự trợ giúp của bạn bè đều tan thành mây khói chỉ với một bài đăng", nam ca sĩ nói thêm.

"Đó là lý do vì sao điều duy nhất bạn có thể làm là nộp đơn kiện những người đưa ra bình luận ác ý. Tuy nhiên, việc này không dễ như bạn nghĩ. Mọi người đều nói rằng phải mất một thời gian dài việc này mới thực hiện được", Kim Heechul nói tiếp.

Khi nói về việc xử lý các anti-fan, Kim Heechul đã lấy IU làm mẫu hình lý tưởng:

"Tôi đã nhắn tin cho IU và hỏi - Liệu em có thấy phiền không khi anh nhắc tới em trong chủ đề những bình luận ác ý trên chương trình? Anh thấy em là ngôi sao đỉnh nhất đó. Em ấy đã trả lời rằng - Vâng, anh cứ làm những gì anh muốn nhé", Kim Heechul kể.

Kim Heechul đánh giá cao cách IU đối phó lại các anh hùng bàn phím - Ảnh 2.

"Tôi nghĩ chúng ta cần phải làm như IU, không có sự khoan hồng với bất kỳ ai. Tôi nghĩ em ấy đang làm rất tốt việc xử lý những bình luận độc địa trên mạng và vẫn quảng bá một cách khôn ngoan", Kim Heechul cho hay.

"Cô ấy bảo, khi bản thân gặp các thủ phạm, họ lại nói về việc bản thân rơi vào hoàn cảnh không may mắn hoặc phàn nàn về việc gặp vấn đề căng thẳng tinh thần mà họ đã phải chịu đựng vì khiếu nại hình sự. Họ biến IU như trở thành thủ phạm. Cô ấy rất shock vì điều đó nên cô ấy không bao giờ thể hiện sự khoan hồng trong vấn đề này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước