Kim Hye Soo tuyên bố cắt đứt mối quan hệ với mẹ ruột sau nợ nần chồng chất

PV/ Nguồn: Soompi-Thứ năm, ngày 11/07/2019 16:20 GMT+7

VTV.vn - Đại diện pháp lý của Kim Hye Soo đã đưa ra tuyên bố chính thức xung quanh vụ mẹ nữ diễn viên quỵt nợ.

Diễn viên Kim Hye Soo thông qua công ty quản lý cho biết, cô và mẹ đẻ đã cắt đứt liên lạc suốt 7 năm nay. Hiện tại, khoản nợ khổng lồ mà mẹ cô đang gánh là 1,3 tỷ Won (hơn 1 triệu USD) hoàn toàn không liên quan gì đến cô.

"Đầu tiên, chúng tôi muốn xin lỗi vì những rắc rối liên quan tới gia đình của Kim Hye Soo", đại diện của nữ diễn viên tuyên bố.

"Mẹ của Kim Hye Soo đã có liên quan tới nhiều bê bối tiền bạc trong chục năm qua. Mặc dù Kim Hye Soo hoàn toàn không biết gì về những hoạt động của mẹ mình, cũng như chưa từng nhận được lợi ích nào từ đó nhưng cô ấy đã chịu trách nhiệm bồi thường thay cho mẹ mình.

Vào năm 2012, Kim Hye Soo đã có bất hòa lớn với mẹ vì phải gánh món nợ khổng lồ do bà ấy gây ra, thậm chí dù bán toàn bộ tài sản của mình cô ấy cũng không thể trả hết nợ. Dù nghĩ rằng việc con trả nợ thay mẹ là điều tất nhiên nhưng các khoản nợ cũng vượt qua mức độ bình thường, cuối cùng Kim Hye Soo và mẹ không thể hòa giải.

Vì không muốn bị tổn thương, Kim Hye Soo đã khẳng định sẽ không trả nợ thay cho mẹ và chấm dứt mối quan hệ với mẹ mình. Nhưng sau đó, cô ấy vẫn phải giải quyết bê bối tiền bạc của mẹ trong một thời gian dài.

Mẹ của Kim Hye Soo đã tạo ra những khoản nợ mà không có bất kỳ tư vấn hay thảo luận nào với gia đình. Kim Hye Soo cũng không biết về những vụ việc này vì cô không liên lạc với mẹ trong 8 năm qua. Cô ấy không can thiệp vào bất cứ hoạt động làm ăn nào của mẹ mình.

Kim Hye Soo cảm thấy rất tiếc với những người đã làm ăn kinh doanh với mẹ cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy không nhận được thông báo nào từ những đối tác của mình mình. Cô chỉ được biết về các khoản nợ khi những người ngoài muốn cô chịu trách nhiệm về chúng".

Đại diện của Kim Hye Soo cũng cho biết, cho đến giờ, nữ diễn viên không có dính dáng gì đến những món nợ mà mẹ cô đã gây ra. Đồng thời yêu cầu truyền thông ngừng việc đưa ra những tin đồn sai sự thật, ảnh hưởng đến uy tín của nữ diễn viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước