Kim Jong-Hyun tự vẫn, BoA nuối tiếc vì đã nói quá nhiều về công việc

A (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 22/12/2017 21:59 GMT+7

(Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - Sau đám tang của Kim Jong-Hyun - thành viên của nhóm SHINee, người vừa tự sát ở tuổi 27 - nữ ca sĩ BoA đã viết những dòng thương tiếc trên Instagram.

Ngày hôm qua (21/12), gia đình, bạn bè và người hâm mộ đã đưa Kim Jong-Hyun về nơi an nghỉ cuối cùng. Trước đó, vào ngày 18/12, nam ca sĩ 27 tuổi đã tự kết thúc đời mình. Nguyên nhân của việc tìm đến cái chết, theo lá thư tuyệt mệnh của Kim Jong-Hyun, là anh không chiến thắng được chứng trầm cảm sau một thời gian dài vật lộn.

Trong số những nghệ sĩ đến đưa tiễn anh ngày hôm qua có nữ ca sĩ BoA. Sau khi trở về từ đám tang, nữ ca sĩ 31 tuổi dường như vẫn còn cảm thấy rất nhiều đau buồn nên đã viết lá thư ngắn gửi cho Kim Jong-Hyun trên mạng xã hội Instagram.

"Gửi Jonghyun, người đãm luôn đến gặp tôi trong phòng chờ của mỗi buổi hòa nhạc" – BoA viết – "Tại sao chúng ta cứ luôn nói về công việc trong những buổi gặp ngắn ngủi của chúng ta? Tại sao chúng ta chỉ nghĩ về cách chúng ta có thể làm tốt hơn công việc của mình thay vì tự hỏi cả hai chúng ta sống như thế nào?".

"Hôm nay, tôi không thể tin là tôi ở cùng một nơi với em nhưng lại không thể nhìn thấy em nữa" – BoA viết tiếp – "Tôi mong em có thể nói với tôi ít nhất một lần. Nhưng tôi không đổ lỗi cho em".

"Những lời ca và những giai điệu em tạo nên sẽ làm hài lòng nhiều người và còn lại trong ký ức của họ" – BoA viết tiếp.

"Jonghyun, người đã sống một cuộc sống ngắn ngủi nhưng là một nghệ sĩ tuyệt vời" - BoA viết trong phần cuối lá thư - "Tôi hy vọng rằng em sẽ chỉ sáng tác và hát âm nhạc cho chính em ở nơi thuộc về em. Em đã làm việc chăm chỉ và làm nó rất tốt. 18/12/2017. Tôi nhớ em!".

Kim Jong-Hyun đã được an táng, nơi chôn cất không được tiết lộ Kim Jong-Hyun đã được an táng, nơi chôn cất không được tiết lộ

VTV.vn - Gia đình của Kim Jong-Hyun - thành viên nhóm SHINee, người vừa tự sát vào ngày 18/12 - đã quyết định không tiết lộ nơi chôn cất anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước