Kim Jong Kook bị nghi ngờ yêu đương với lính mới của Running Man

PV/Nguồn: Soompi-Thứ ba, ngày 25/06/2019 17:18 GMT+7

VTV.vn - Nghi ngờ này dấy lên khi Kim Jong Kook tham gia chương trình My Ugly Duckling và gọi điện nói chuyện trực tiếp với thành viên mới của Running Man Jun So Min.

Trong chương trình My Ugly Duckling số mới nhất, Kim Jong Min và Kim Jong Kook đã có một bữa ăn cùng với cặp HaHa và Byul. Tại đây, HaHa đã đặt câu hỏi về việc hẹn hò với người nổi tiếng dành cho 2 khách mời. Trong khi Kim Jong Kook nhận định đây là ý tưởng điên rồ thì Kim Jong Min lại chia sẻ muốn hẹn hò như vậy.

Không những thế, Kim Jong Min còn tiết lộ người anh muốn hẹn hò là Irene (Red Velvet) và cả TWICE. Ngay lập tức, Kim Jong Kook đã gợi ý người đồng nghiệp về cái tên Jun So Min - thành viên mới của Running Man.

Đáp lại ý định mai mối của bạn, Kim Jong Min đã thể hiện sự thích thú và muốn được gặp Jun So Min. Ngay lúc này, Kim Jong Kook đã lấy điện thoại ra và gọi cho nữ diên viên đó. Hành động của Kim Jong Kook khiến cậu bạn Jong Min vừa bất ngờ vừa bối rối.

Kim Jong Kook bị nghi ngờ yêu đương với lính mới của Running Man - Ảnh 1.
Kim Jong Kook bị nghi ngờ yêu đương với lính mới của Running Man - Ảnh 2.

Trong cuộc gọi, Jun So Min đã tiết lộ mẫu người yêu thích là người biết quan tâm, vui vẻ, chung thủy. Jeon So Min sau một lúc nói chuyện với Kim Jong Min.

Tuy nhiên, câu chuyện đã bất ngờ thay đổi bởi trước khi ngắt máy, Jeon So Min đã bất ngờ hỏi Kim Jong Kook: "Anh đã dự định làm gì hôm nay? Lát em sẽ gọi lại anh sau".

Kim Jong Min ngạc nhiên và phàn nàn với Kim Jong Kook về sự kỳ lạ trong lời nói của cả hai. Kim Jong Min đã bày tỏ sự nghi ngờ về mối quan hệ tình cảm giữa Kim Jong Kook và Jeon So Min.

Kim Jong Kook bị nghi ngờ yêu đương với lính mới của Running Man - Ảnh 3.
Kim Jong Kook bị nghi ngờ yêu đương với lính mới của Running Man - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước