Kim Jong Kook xem xét đông lạnh tinh trùng

PV/Ảnh: Allkpop-Thứ ba, ngày 12/10/2021 05:57 GMT+7

VTV.vn - Thành viên Running Man chưa kết hôn dù đã 45 tuổi. Anh chia sẻ đang xem xét một cách nghiêm túc việc đông lạnh tinh trùng.

Kim Jong Kook xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Heo Young Man's Food Travel trên Chosun TV. Trong chương trình, anh đã chia sẻ về hoạt động trên mạng xã hội Youtube, cuộc sống riêng và việc kết hôn.

Host Heo Young Man - tác giả manhwa nổi tiếng xứ kim chi - đã đặt những câu hỏi về hôn nhân với Kim Jong Kook. Theo đó, thành viên Running Man cũng thú nhận cảm thấy áp lực khi được mọi người mai mối quá nhiều.

"Tôi thấy rất áp lực khi được mọi người giới thiệu với ai đó. Tôi cảm thấy thoải mái hơn khi được gặp gỡ một cách tự nhiên, nhưng vì có tuổi rồi nên tôi cũng cẩn trọng hơn", anh nói.

"Tôi đã thử nói chuyện với những người bạn xung quanh trong mấy năm qua, họ là những người cũng không chắc về kế hoạch tương lai của mình. Tôi đã thuyết phục họ cùng đi đông lạnh tinh trùng. Tôi đang nghiêm túc cân nhắc việc này".

Kim Jong Kook xem xét đông lạnh tinh trùng - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, trong chương trình Heo Young Man's Food Travel, Kim Jong Kook cũng nói về nguồn thu nhập từ kênh Youtube cá nhân. Thành viên Running Man đã quyên góp toàn bộ lợi nhuận từ 5 video đầu này, sau khi trừ đi chi phí sản xuất. Cụ thể, Kim Jong Kook gửi 20 triệu won đến bệnh viện Sejeong để giúp đỡ các trẻ em mắc bệnh tim, 50 triệu won đến một trung tâm y tế.

"Cuối cùng, tôi đã kiếm được nhiều hơn mình nghĩ nên quyết định quyên góp số tiền nhận được từ những video đầu tiên. Giờ tôi thấy thoải mái hơn. Tôi nghĩ nếu mọi người tiếp tục xem và ủng hộ các video, bản thân tôi cũng có thể quyên góp thường xuyên hơn", Kim Jong Kook chia sẻ.

Ở tuổi 45, Kim Jong Kook vẫn còn độc thân. Anh từng được bạn bè nhiều lần giới thiệu. Câu chuyện kết hôn của anh cũng là chủ đề không ít người hâm mộ quan tâm. Thậm chí, mẹ Kim Jong Kook còn xuất hiện trên truyền hình để chia sẻ về con trai.

Nam ca sĩ có đời từ trong sạch tới mức những trang tin nổi tiếng chuyên nghiệp trong việc theo dõi và khui tin tức cuộc sống riêng cũng chịu thua, điển hình như Dispatch. Sau khi cố gắng bám theo, trang tin này phát hiện Kim Jong Kook dành gần như toàn bộ thời gian cho việc tập luyện. Do đó, những hình ảnh theo dõi của anh chỉ thường ở trường quay hoặc phòng tập thể thao. Điều đó khiến Dispatch phải quyết định bỏ qua nhân vật này trong danh sách của mình.

BoA và Kim Jong Kook ngồi ghế nóng chương trình thực tế 'The Voice Korea 2020' BoA và Kim Jong Kook ngồi ghế nóng chương trình thực tế "The Voice Korea 2020"

VTV.vn - Ghế nóng của chương trình The Voice phiên bản Hàn Quốc năm nay có sự tham gia của BoA và Kim Jong Kook.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước