Kim Seon Ho bán hết vé xem vở kịch mới

A (Theo Allkpop)-Thứ ba, ngày 05/07/2022 09:00 GMT+7

(Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - Thông tin đã được xác nhận bởi truyền thông Hàn Quốc. "Touch the Void" (tạm dịch: Chạm vào hư không) đánh dấu sự trở lại của Kim Seon Ho sau bê bối vào năm ngoái.

Như những thông tin đã đưa tin trước đó, Kim Seon Ho sẽ trở lại hoạt động với một vở kịch sân khấu có tên "Touch the Void" tại Nhà hát Daehak-ro Art One. Buổi biểu diễn đầu tiên của Kim Seon Ho được lên kế hoạch vào ngày 9 tháng 7 và anh đã bán hết vé cho vở kịch cho đến ngày 15 tháng 8 - theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc vào ngày 4/7.

"Touch the Void" là vở kịch dựa trên câu chuyện có thật về hai nhà leo núi bắt đầu một cuộc hành trình mà chưa ai từng thử trước đó. Câu chuyện xoay quanh Joe Simpson và Simon Yates, những người đã leo thành công mặt phía tây của Siula Grande thuộc dãy Andes Peru vào năm 1985.

Kim Seon Ho đã được chọn cùng với các diễn viên Shin Sung Min và Lee Hwi Jong trong vai Joe Simpson. "Touch the Void" sẽ được khởi diễn từ ngày 8 tháng 7 đến ngày 18 tháng 9.

Kim Seon Ho sẵn sàng trở lại sau bê bối oan ép bạn gái phá thai Kim Seon Ho sẵn sàng trở lại sau bê bối oan ép bạn gái phá thai

VTV.vn - “Touching The Void” - vở kịch sắp ra mắt của Kim Seon Ho - đã công bố áp phích. Những người yêu mến Kim đang vô cùng phấn khích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Kim Seon Ho

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước