Kim So Hyun được nhận vào Đại học

PV-Thứ bảy, ngày 11/11/2017 15:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên trẻ của Hàn Quốc đã được nhận vào Đại học Hanyang.

Ngôi sao trẻ của Hàn Quốc chuẩn bị trở thành một tân sinh viên Đại học. Vào ngày 10/11, một nguồn tin từ công ty quản lý của Kim So Hyun đã tiết lộ điều này: "Cô bé đã được nhận vào học tại khoa Sân khấu và Điện ảnh thuộc Đại học Hanyang".

Năm 2015, Kim So Hyun đã thông báo việc mình sẽ bắt đầu hình thức học tại nhà. Mới đây, cô đã nhận được bằng tốt nghiệp trung học thông qua một kỳ thi chứng chỉ vào tháng 8. Nữ diễn viên trẻ sẽ bắt đầu học Đại học vào năm 2018.

Trước đó, cùng tuổi với nữ diễn viên Kim So Hyun là Kim Yoo Jung đã thông báo sẽ không tham gia kỳ thi Đại học để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Kim So Hyun và Kim Yoo Jung đều là những gương mặt tài năng trong thế hệ diễn viên trẻ của điện ảnh Hàn Quốc. 

Vẻ trưởng thành xinh đẹp của Kim So Hyun ở tuổi 18 Vẻ trưởng thành xinh đẹp của Kim So Hyun ở tuổi 18 Chỉ bằng những hành động nhỏ này, Yoo Seung Ho đã khiến Kim So Hyun 'đổ gục' Chỉ bằng những hành động nhỏ này, Yoo Seung Ho đã khiến Kim So Hyun "đổ gục" Kim So Hyun: Chưa từng hối hận khi chọn học tại nhà Kim So Hyun: Chưa từng hối hận khi chọn học tại nhà

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước