Kim Soo Hyun có thể tái ngộ bạn diễn cũ

CA-Thứ ba, ngày 03/03/2015 06:00 GMT+7

(VTV.vn) - Nữ ca sĩ trẻ IU là ngôi sao mới nhất đang xem xét việc tham gia bộ phim truyền hình Producers cùng với Cha Tae Hyun và Kim Soo Hyun.

Mới đây, đại diện của kênh KBS cho biết nữ ca sĩ trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc - IU đang thương lượng với nhà sản xuất về vai diễn trong bộ phim truyền hình mới Producers.

Tờ Star News cho biết: "Thực sự, IU đang trong quá trình xem xét để vào vai nữ chính của bộ phim Producers nhưng hiện tại vẫn chưa xác nhận. Ngôi sao duy nhất đến thời điểm này đồng ý tham gia là Cha Tae Hyun".

Kim Soo Hyun và IU trong phim Dream High.

Kim Soo Hyun và IU trong phim Dream High.

Ngoài Cha Tae Hyun, "người đàn ông ngoài trái đất" Kim Soo Hyun được cho biết có thể sẽ tham gia phim truyền hình này. Nếu cả IU và Kim Soo Hyun đồng ý, đây sẽ là tác phẩm điện ảnh thứ hai cả hai tham gia cùng nhau sau bộ phim truyền hình âm nhạc Dream High vào năm 2011.

Đối với Kim Soo Hyun, nếu xác nhận tham gia, Producers sẽ là tác phẩm truyền hình đánh dấu sự trở lại của anh sau vai diễn thành công Do Min Joon trong My Love From The Stars. Biên kịch của Producers - Park Ji Eun cũng chính là biên kịch của bộ phim đình đám nhất năm 2013 - My Love From The Stars.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước