Kim Soo Hyun được săn đón trước tin đồn nhập ngũ

PV-Thứ tư, ngày 20/04/2016 16:43 GMT+7

VTV.vn - Công ty quản lý của Kim Soo Hyun tiết lộ ngôi sao "Vì sao đưa anh tới" nhận được rất nhiều kịch bản phim truyền hình và điện ảnh khi anh được cho là sắp nhập ngũ.

Tin đồn về việc Kim Soo Hyun sẽ tham gia thêm một bộ phim nữa trước khi nhập ngũ đã rộ lên trong thời gian gần đây. Nhiều tờ báo đưa tin cả ba đài truyền hình lớn đều đang cạnh tranh gay gắt để nhận được sự đồng ý của nam diễn viên nổi tiếng.

Mới đây, KeyEast Entertainment - công ty quản lý của Kim Soo Hyun - đã có thông báo xác nhận về những tin đồn trên và cho biết: "Kim Soo Hyun hiện đang tập trung cho bộ phim điện ảnh Real. Anh ấy sẽ xem xét thêm các dự án trong tương lai sau khi quay xong bộ phim này".

Đại diện của KeyEast Entertainment cũng chia sẻ thêm: "Có rất nhiều lời mời được gửi tới Kim Soo Hyun, cả truyền hình và điện ảnh. Bên cạnh đó, anh ấy cũng nhận được những dự án quốc tế. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa quyết định lựa chọn bất cứ bộ phim nào cả. Tất cả đều được xem xét sau khi anh ấy hoàn thành bộ phim Real. Lịch trình trong tương lai của Kim Soo Hyun hiện tại vẫn chưa có".

Về việc nhập ngũ, công ty của nam tài tử cho biết việc này cũng chưa được quyết định. Khi nào có thông tin chính thức, phía công ty sẽ xác nhận.

Kim Soo Hyun hiện đang quay phim Real. Bộ phim dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào mùa hè này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước