Kim Soo Hyun thống trị ngành quảng cáo Trung Quốc

Thùy Hương (Theo Kpop Herald)-Chủ nhật, ngày 06/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Với sự nổi tiếng của Kim Soo Hyun, không quá khó hiểu khi nam diễn viên này trở thành siêu sao trong lĩnh vực quảng cáo và thu về hàng triệu USD mỗi năm ở Trung Quốc.

Trong chương trình Nights of TV entertainment phát sóng trên kênh truyền hình SBS, một chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo đã tiết lộ một con số gây sốc về thu nhập của Kim Soo Hyun. Theo người này, tính tới nay, nam diễn viên trẻ đã bỏ túi 15 triệu USD bằng việc xuất hiện trong các video quảng cáo trên truyền hình ở Trung Quốc và Hàn Quốc.

“Kim Soo Hyun là nam diễn viên Hàn Quốc được săn đón nhất tại Trung Quốc mặc dù sức hút của anh ấy đối với các nhà quảng cáo ở quê nhà đã giảm đi đáng kể”, chuyên gia cho hay.

Người này cũng nói thêm: “Ở Hàn Quốc, nữ diễn viên Jun Ji Hyun vẫn là bá chủ của ngành công nghiệp quảng cáo. Kể cả khi cô ấy có thai, các hợp đồng vẫn tiếp tục được gia hạn”.

Thời gian gần đây, mảnh đất quảng cáo màu mỡ không chỉ thuộc về các diễn viên, thần tượng mà còn chứng kiến sự lấn sân của nhiều đầu bếp. Được biết, các đầu bếp nổi tiếng như Baek Jong Won hay Choi Hyun Seok cũng đang trở thành lựa chọn yêu thích của những nhà quảng cáo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI