Kim Tae Hee bán nhà ở Gangnam, lời 7,1 tỷ won

A (Theo 8Days)-Thứ năm, ngày 13/05/2021 14:02 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất, Kim Tae Hee vừa bán một bất động sản cô đầu tư từ năm 2014 và thu lời 7,1 tỷ won.

Tháng 10 năm ngoái, cặp đôi quyền lực Bi Rain và Kim Tae Hee đã được xếp vào danh sách những ông trùm bất động sản nổi tiếng, giàu nhất Hàn Quốc sau khi có thông tin tiết lộ rằng họ sở hữu khối tài sản trị giá 81,4 tỷ won. Trong đó, Tae Hee, được cho là sở hữu rất nhiều tòa nhà. Cô thậm chí đã thành lập một công ty cho thuê bất động sản để quản lý các doanh nghiệp thuê mặt bằng của mình.

Tuần này, Kim Tae Hee đã chứng minh rằng mình là một nhà đầu tư am hiểu như thế nào với việc bán một tòa nhà ở Gangnam, Seoul. Theo báo cáo, Tae Hee đã mua tòa nhà này vào tháng 6 năm 2014 với giá 13,2 tỷ won. Tòa nhà này được cho biết hoàn thành vào 3 năm trước đó khi Kim Tae Hee mua, năm 2011. Theo thông tin, tòa nhà có 9 tầng - 3 tầng hầm và 6 tầng trên mặt đất, cách ga Gangnam nhộn nhịp một đoạn ngắn.

Sau 7 năm mua, Kim Tae Hee đã quyết định bán tòa nhà vào ngày 25 tháng 3 với giá 20,3 tỷ won. Và như vậy, Kim Tae Hee đã lời 7,1 tỷ won cho bất động sản này.

Bi Rain và Kim Tae Hee: Giàu nhưng giản dị Bi Rain và Kim Tae Hee: Giàu nhưng giản dị

VTV.vn - Bi Rain và vợ, nữ diễn viên Kim Tae Hee, là một trong những cặp đôi giàu có nhất showbiz Hàn. Theo báo cáo, họ có tổng tài sản ròng là 50 tỷ won.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Kim Tae Hee

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước