Kim Tae Hee dính tin đồn "từ trên trời rơi xuống"

CA-Thứ năm, ngày 28/05/2015 14:55 GMT+7

VTV.vn - Tin tức về đám cưới của nữ diễn viên cùng bạn trai nổi tiếng - nam ca sĩ Bi (Rain) luôn được các báo chỉ trực chờ khai thác.

Mối quan hệ của hai ngôi sao nổi tiếng luôn nằm trong tầm ngắm của các phóng viên, chính vì vậy cặp đôi gặp không ít rắc rối.

Mới đây, một tin tức được đăng tải tiết lộ Kim Tae Hee đã yêu cầu thêm một số điều khoản liên quan đến đám cưới trong hợp đồng đóng phim khi cô tham gia bộ phim truyền hình mới Yongpalyi. Theo tin tức này, có thể Kim Tae Hee sẽ làm đám cưới trong thời gian quay bộ phim.

Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau, công ty quản lý của nữ diễn viên đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn này: "Chúng tôi vô cùng bất ngờ khi nghe được tin này, nó hoàn toàn vô căn cứ. Chúng tôi còn thậm chí chưa xác nhận Kim Tae Hee sẽ nhận vai diễn trong bộ phim này. Cô ấy và Rain sắp kết hôn? Điều đó cũng không hề đúng. Cả hai vẫn duy trì mối quan hệ tốt nhưng chưa có ý định kết hôn".

Kim Tae Hee và Rain công khai hẹn hò ở chốn đông người Kim Tae Hee và Rain công khai hẹn hò ở chốn đông người

VTV.vn - Thời gian gần đây, nhiều người bắt gặp Kim Tae Hee và Rain thoải mái hẹn hò ở nơi công cộng mà không màng đến ánh mắt soi mói của những người xung quanh.

Đại diện của Kim Tae Hee cũng cho biết thêm: "Chưa có bất cứ điều gì liên quan đến đám cưới được đưa ra bàn bạc cả. Kim Tae Hee mới chỉ đang đọc kịch bản và suy nghĩ về việc nhận vai mới. Cô ấy chưa bao giờ đề cập đến bất cứ điều gì liên quan đến đám cưới trong hợp đồng".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

 

Từ khóa:

Bi Rain

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước