Kim Tae Hee: Tôi là người chậm chạp

Thùy Hương (Theo Kpop Herald)-Thứ ba, ngày 03/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ngọc nữ Kim Tae Hee đã chia sẻ về sự nghiệp và cả về mối tình tốn nhiều giấy mực với Bi Rain trong một cuộc phỏng vấn mới được thực hiện.

Trong cuộc phỏng vấn, Kim Tae Hee đã thẳng thắn bác bỏ tin đồn kết hôn và nói: “Tôi là một người chậm chạp, trong cả diễn xuất, tình yêu và hôn nhân”.

“Tôi cần một thời gian dài để tìm hiểu một điều gì đó”, Kim Tae Hee chia sẻ và qua đó khẳng định thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa nghĩ tới việc tiến xa hơn trong mối quan hệ với bạn trai.

“Tôi thường không lên kế hoạch dài hạn. Đối với các dự án, tôi thường lựa chọn các bộ phim điện ảnh. Còn đối với hôn nhân, vì đó không phải là điều tôi có thể làm một mình nên chắc tôi chỉ có thể cố gắng sống tốt với người ấy”.

Khi được hỏi về những điều thường làm khi đi hẹn hò, Kim Tae Hee nói: “Vì tôi không thích uống rượu nên chúng tôi thường đi tới những nhà hàng”.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Chuyện tình Harvard cho biết cô thích đi xe đạp và chơi golf mỗi khi rảnh rỗi. “Dù không có những sở thích riêng biệt nhưng tôi thường thích các hoạt động thể chất”, mỹ nữ bật mí.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước