Kim Woo Bin bất ngờ khi biết Lee Min Ho hẹn hò

CA-Thứ tư, ngày 25/03/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên - người mẫu Hàn Quốc cho biết anh thực sự không biết gì về việc ngôi sao Vườn sao băng đang hẹn hò.

Ngày 23/3 vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn với OSEN, Kim Woo Bin đã được phóng viên hỏi về tin tức bạn thân của anh - Lee Min Ho đang hẹn hò với Suzy - thành viên nhóm nhạc nữ miss A. Một điều khá bất ngờ khi nam diễn viên trả lời: "Tôi không biết gì cả. Tôi còn chưa đọc được cả bài báo đó nữa. Bạn có thể cho tôi xem được không?".

Sau khi xem bài báo từ máy tính của phóng viên tờ OSEN, ngôi sao của Những người thừa kế cười lớn: "Tôi cá là bây giờ tôi không thể liên lạc với Lee Min Ho được nữa".

Khi được hỏi về chuyện hẹn hò của cá nhân, Kim Woo Bin khá cẩn trọng: "Khi nào đến thời điểm thích hợp, tôi sẽ hẹn hò".

Trong cuộc phỏng vấn, Kim Woo Bin cũng chia sẻ về bộ phim điện ảnh sắp tới của mình - Twenty. Nam diễn viên so sánh mình với vai diễn trong phim và cho biết: "Chi Ho - nhân vật của tôi trong phim là một chuyên gia tình yêu so với các bạn của anh ấy. Chi Ho thường cho họ lời khuyên mỗi khi gặp gỡ các cô gái nhưng thực sự ở ngoài đời, tôi không bao giờ nhắc đến chuyện yêu đương với bạn bè. Tôi là người thích nghe người khác nói hơn".

Trong phim, nhân vật của Kim Woo Bin rơi vào tình huống khó xử khi bạn thân hẹn hò với người yêu cũ. Kim Woo Bin chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ trải qua cảm giác đó, mặc dù điều này có thể xảy ra, nhưng tôi cũng từng tự hỏi liệu rằng ở ngoài đời thực, nó sẽ như thế nào?".

Bộ phim điện ảnh Twenty sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim Hàn Quốc vào hôm nay (25/3).

Lee Min Ho thừa nhận đang hẹn hò với hot girl Lee Min Ho thừa nhận đang hẹn hò với hot girl

VTV.vn - Nam tài tử nổi tiếng của Hàn Quốc đã xác nhận đang hẹn hò với Suzy - thành viên của nhóm nhạc thần tượng miss A.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước