Kim Woo Bin "mê mệt" phim của đồng nghiệp

CA-Thứ bảy, ngày 03/01/2015 09:00 GMT+7

Nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc vừa tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn mới đây việc anh chính là fan ruột của bộ phim Hàn Quốc Pinocchio.

Bộ phim Pinocchio đang là một trong những hiện tượng nóng nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn, với sự góp mặt của hai diễn viên chính Park Shin Hye và Lee Jong Suk. Đây cũng chính là những đồng nghiệp từng cộng tác với Kim Woo Bin qua các bộ phim School 2013The Heirs (Những người thừa kế).

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên điển trai chia sẻ: "Bên cạnh cặp đôi chính là Lee Jong Suk và Park Shin Hye, tôi cũng khá thân thiết với các diễn viên khác của phim Pinocchio như Kim Young Kwang và Lee Yoo Bi vì chúng tôi cùng một công ty quản lý. Đối với Pinocchio, thì tôi rất thích bộ phim này và có theo dõi. Không phải Lee Jong Suk và Park Shin Hye rất đẹp đôi hay sao? Họ diễn cũng rất ăn ý nữa".

Cặp đôi Park Shin Hye và Lee Jong Suk.
Cặp đôi Park Shin Hye và Lee Jong Suk.

Nam diễn viên của Những người thừa kế cũng nhắc đến bộ phim Misaeng, có sự tham gia diễn xuất của Kang Ha Neul, người anh đã đóng cùng trong bộ phim điện ảnh sắp ra mới Twenty. "Tôi thực sự ấn tượng với dàn diễn viên của phim, khi xem tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể làm việc trong môi trường văn phòng kinh doanh như vậy. Có lần tôi mải xem phim đến tận sáng" - Kim Woo Bin chia sẻ thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước