Kim Woo Bin thông báo họp mặt fan sau thời gian dài chữa bệnh

PV-Thứ sáu, ngày 29/11/2019 09:13 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ có buổi gặp mặt ấm áp và ý nghĩa với các fan để bày tỏ lòng biết ơn của mình.

Để đáp lại tình yêu và sự ủng hộ, động viên mà các fan đã dành cho mình trong suốt thời gian điều trị bệnh, Kim Woo Bin sẽ tổ chức buổi gặp gỡ fan với tên gọi 2019 Kim Woo Bin - Thank You

Buổi gặp mặt này sẽ diễn ra vào ngày 8/12 tại nhà hát SMTOWN. Như tựa đề buổi gặp mặt, đây là sẽ dịp để Kim Woo Bin cảm ơn các fan cũng như là cơ hội hiếm hoi để fan được gặp lại thần tượng của mình sau thời gian dài vắng bóng. 

Kim Woo Bin thông báo họp mặt fan sau thời gian dài chữa bệnh - Ảnh 1.

Kim Woo Bin phải tạm dừng công việc kể từ khi anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng vào tháng 5 năm 2017. Kim Woo Bin đã trải qua thời gian dài điều trị. Gần đây nam tài tử đã xuất hiện trước công chúng sau hơn hai năm khi dự sự kiện Giải thưởng Phim Rồng Xanh lần thứ 40 với tư cách là người dẫn chương trình vào ngày 22/11. 

Cuộc họp fan sắp tới sẽ là dịp để Kim Woo Bin và người hâm mộ có thể trò chuyện với nhau, chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống của nam tài tử. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước