King Kong 2 không quay tại Sơn Đoòng

-Thứ sáu, ngày 19/02/2016 22:40 GMT+7

Đầm Vân Long - một trong 3 địa điểm tại tỉnh Ninh Bình, nơi King King 2 sẽ ghi hình. (Ảnh: Promtour)

VTV.vn - Theo nguồn tin riêng của VTV News, đoàn làm phim King Kong 2 (Kong: Skull Island) không quay tại Sơn Đoòng. Riêng tại tỉnh Ninh Bình, đoàn sẽ quay tại 3 địa điểm.

Ngày 18/2, ê-kíp phim King Kong 2 (Kong: Skull Island) đã có mặt tại Việt Nam. Nhiều thiết bị đã được chuyển đến. Những hình ảnh của ngôi sao Samuel L. Jackson tại sân bay quốc tế Nội Bài cũng được nhiều tờ báo điện tử và các trang thông tin Việt Nam đăng tải trong ngày hôm nay (19/2).

Theo những thông tin được đưa trước đó, các cảnh quay đầu tiên của phim King Kong 2 sẽ được quay tại Sơn Đoòng. Thông tin này đã gây phấn khích cho nhiều khán giả. Trong 2 năm qua, Sơn Đoòng đã trở thành địa điểm nhận được sự quan tâm lớn của thế giới, đặc biệt với những người yêu thích du lịch mạo hiểm và khám phá.

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của VTV News, King Kong 2 sẽ không quay tại Sơn Đoòng như thông tin đã đưa trong thời gian qua. Cũng theo nguồn tin của VTV News, một số cảnh quay của King Kong 2 sẽ được quay bên ngoài khu hang động Tú Làn - nằm cách Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng gần 70km về hướng Tây Bắc.

3 địa điểm tại Ninh Bình mà đoàn phim sẽ quay được tiết lộ là khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước Vân Long, Tam Cốc và khu du lịch sinh thái Tràng An (nằm trong quần thể di sản thế giới Tràng An).

Samuel L. Jackson phấn khích với giao thông Hà Nội Samuel L. Jackson phấn khích với giao thông Hà Nội

VTV.vn - Ngôi sao Hollywood Samuel L. Jackson đã cảm thấy vô cùng lạ lẫm và thích thú với đường phố đông đúc xe cộ tại thủ đô Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước