Kristen Stewart bỏ được rượu và thuốc nhờ cách ly đại dịch

A (Theo InStyle)-Thứ hai, ngày 12/10/2020 15:12 GMT+7

(Ảnh: InStyle)

VTV.vn - Kristen Stewart cho rằng cách ly là thời điểm thích hợp để cô dọn dẹp lối sống của mình. Cô đã đánh dấu sinh nhật lần thứ 30 của mình bằng cách từ bỏ thuốc lá và rượu.

Nữ diễn viên Những thiên thần của Charlie đã đánh dấu cột mốc quan trọng - bước vào tuổi 30 - vào tháng 4. Đây là thời gian cô thực hiện cách ly tại nhà do đại dịch COVID-19. Kristen nói cô cảm thấy đây là cơ hội lý tưởng để cải tổ lối sống của mình.

Nói chuyện với Clea DuVall, đạo diễn của bộ phim mới Happhest Season của cô, trong cuộc phỏng vấn thực hiện cho tạp chí InStyle, Kristen nói: "Tôi thức dậy vào ngày hôm đó (ngày 9 tháng 4) và cảm thấy như thể mình phải sắp xếp lại. Tôi đã uống quá nhiều trong thời gian đầu của đại dịch, vì vậy tôi đã ngừng uống rượu và hút thuốc. Tôi xấu hổ vì điều đó nghe thật sáo rỗng, nhưng, dù thế nào đi nữa, đó là sự thật".

Trong cuộc trò chuyện, Kristen nói cô rất biết ơn vì cô đã không đóng phim trong vài tháng qua. Vì sự nghỉ ngơi này cho phép cô tiếp tục phát triển các kịch bản mà cô đang viết.

Cô nói: "Tôi đã viết Niên đại trong một thời gian dài. Vậy là xong. Và tôi có 3 dự án khác mà tôi đã nghĩ đến trong một thời gian nhưng chưa bao giờ đụng đến. Lần đầu tiên, tất cả đều có một bước tiến lớn".

"Tôi dắt chó đi dạo và đi dạo với mọi người" - Kristen nói tiếp về khoảng thoài gian cách ly vì đại dịch của mình - "Tôi cảm thấy kinh khủng về tình hình thế giới, vì vậy tôi quyên góp tiền - nhưng tôi không diễu hành và tôi cảm thấy kỳ lạ về điều đó. Tôi là một người lạc quan. Tôi luôn nghĩ: "Nó không thể tồi tệ như thế này được".

Kristen Stewart bỏ được rượu và thuốc nhờ cách ly đại dịch - Ảnh 1.

(Ảnh: InStyle)

Kristen cho biết cô đang cố gắng để bản thân không choáng ngợp với những câu chuyện thời sự. Cô muốn ủng hộ các chiến dịch mà bản thân quan tâm một cách riêng tư, kín đáo hơn.

"Tôi đọc tin tức mỗi ngày, nhưng tôi không quan tâm đến nó" - Kristen nói - "Tôi không nói rằng tôi không muốn đối đầu với những điều này. Nhưng xét về mức độ dính líu của tôi, tôi chưa bao giờ là gương mặt đại diện cho bất cứ thứ gì. Tôi thậm chí còn không có một Instagram công khai".

Kristen thừa nhận cô chưa bao giờ cảm thấy "tự nhiên" khi lên mạng xã hội, không giống như nhiều ngôi sao khác.

"Nó không tự nhiên đối với tôi. Nó chưa bao giờ là một câu hỏi. Tôi chưa bao giờ hỏi: Tôi có nên làm điều đó không? Nó chỉ đơn giản là: Không, Chúa ơi!".

Nhận vai Công nương Diana, Kristen Stewart lo lắng Nhận vai Công nương Diana, Kristen Stewart lo lắng

VTV.vn - Mặc dù vô cùng háo hức khi được chọn vào vai Công nương Diana nhưng Kristen Stewart cũng tỏ ra khá lo lắng khi đảm nhận một trọng trách quá lớn như vậy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Kristen Stewart

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước