Kristen Stewart cảm ơn "Chạng vạng"

A (Theo Just Jared)-Thứ năm, ngày 16/11/2017 10:21 GMT+7

(Ảnh: Fox News)

VTV.vn - Kristen Stewart nói rằng khi nhìn lại, cô cảm thấy may mắn khi được tham gia một siêu phẩm như Chạng vạng. Bộ phim đã làm nên con người cô ngày hôm nay.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với E! News, Kristen nói thời gian trôi quá nhanh. Cô không nghĩ đã 5 năm trôi qua kể từ khi phần cuối của Chạng vạng kết thúc.

Nói về bộ phim Chạng vạng - bộ phim từng làm mưa làm gió một thời - Kristen cho rằng bộ phim này đã làm nên con người cô và cô "cảm thấy may mắn khi có cơ hội trở thành một phần của một bộ phim có thương hiệu lớn như thế".

"Mỗi cảnh phim mà tôi thể hiện đều có ý nghĩa quan trọng" – Kristen nói – "Tôi đã đầu tư và thật sự yêu thương vai diễn. Tôi may mắn có được trải nghiệm đó".

"Tôi chưa bao giờ thật sự nhìn lại cuộc đời mình và tự hỏi nó có ý nghĩa gì" – Kristen nói tiếp – "Nhưng tôi đã nhận được rất nhiều từ bộ phim và nó đã làm nên con người tôi".  

Choáng ngợp với hình ảnh mới của Kristen Stewart Choáng ngợp với hình ảnh mới của Kristen Stewart

VTV.vn - Mái tóc ngắn cá tính, vẻ mạnh mẽ hiện trên gương mặt, sự bốc đồng và nổi loạn vẫn luôn ẩn hiện là hình ảnh của Kristen Stewart trên tạp chí Madame Figaro.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước