Kwon Sang Woo sắm vai thám tử... gà mơ

Kim Minh-Thứ năm, ngày 01/10/2015 11:26 GMT+7

VTV.vn - Nam tài tử Kwon Sang Woo sắm vai thám tử bất đắc dĩ trong phim mới có tên rất hài “Thám tử gà mơ".

Dae-man (do Kwon Sang Woo thủ vai) là một blogger nổi tiếng chuyên phân tích và viết về các vụ án giết người máu lạnh, đồng thời là admin đầy tên tuổi trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên cuộc sống thực tế lại “không lên hương” như cuộc sống... ảo, vì anh chỉ làm chủ một cửa hàng truyện tranh nhỏ, luôn bị vợ càu nhàu phải trả tiền nhà và là một ông bố... chăm con giỏi.

Vô cùng bận rộn với công việc ở cửa hàng truyện tranh nhưng khi hay tin anh bạn nối khố là thám tử Joon-Soo bị bắt vì liên đới trong một vụ án mạng, Dae-Man không thể đứng ngoài cuộc. Nhờ vào tài suy luận, óc quan sát hết sức tinh tế, Dae-Man “may mắn” nhận được sự tin tưởng của thám tử kỳ cựu No và trở thành trợ lý bất-đắc-dĩ của ông.

Ngược lại ngài No cũng trở thành vú em bất đắc dĩ của ông bố trẻ Dae Man khi giúp anh vừa trông con vừa phá án. Nhà sản xuất cho biết, những tình huống hết sức trớ trêu cười ra nước mắt giữa Dae Man cùng đồng nghiệp già hứa hẹn sẽ khiến khán giả... thót tim.

Một thám tử bất đắc dĩ và một thám tử thất thế đồng hành trong vụ án li kì

An Accidental Detective – Thám tử gà mơ không phải là bộ phim hài đầu tiên của Kwon Sang Woo. Tài tử của màn ảnh xứ Hàn đã chinh phục nhiều khán giả với hai bộ phim hài ăn khách trước đó là My Tutor Friend Almost Love.

Đồng hành cùng Kwon Sang Woo trong hành trình phá án “cười ra nước mắt” là nam diễn viên gạo cội Sung Dong-il, người được biết qua các phim 200 Pounds Beauty, Miss Granny và series phim truyền hình Reply.

Trong phim, Sung Dong-il vào vai thám tử kỳ cựu Noh Tae-su, mặc dù tốt nghiệp học viện cảnh sát và kinh qua rất nhiều vụ án kể từ khi vào nghề, nhưng một tai nạn khiến Noh Tae-su bị giáng cấp xuống thấp hơn cả cấp dưới của mình. Dù biết rằng mình sắp phải thôi việc, Noh Tae-su vẫn kiên quyết giữ lấy danh dự bằng mọi giá.

Thám Tử Gà Mơ dự kiến phát hành trên toàn quốc từ ngày 09/10/2015.

Trailer phim Thám Tử Gà Mơ

 

Thám tử gà mơ

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước