Ký sinh trùng chiến thắng Oscar 2020, đạo diễn phim Con nhà siêu giàu châu Á hết lời ca ngợi

A (Theo Variety)-Thứ hai, ngày 10/02/2020 14:30 GMT+7

(Ảnh: caamedia.org)

VTV.vn - Đạo diễn Jon M. Chu dường như quá phấn khích trước chiến thắng lịch sử của phim Ký sinh trùng. Phim này đã giành giải Phim hay nhất của lễ trao giải Oscar 2020!

Có thể nói, một bộ phim châu Á chiến thắng giải lớn nhất của Oscar là điều ít người hình dung và dám nghĩ đến. Vì thế, khi Ký sinh trùng được vinh danh ở hạng mục Phim hay nhất của lễ trao giải Oscar lần thứ 92 đã tạo nên một cú nổ lớn chưa từng thấy. Giờ đây, cả thế giới đều nói về chiến thắng này.

Chia sẻ cảm xúc sau khi Ký sinh trùng làm nên lịch sử, Jon M. Chu - đạo diễn của bộ phim làm mưa làm gió các phòng vé thế giới năm trước, phim Con nhà siêu giàu châu Á - đã dành những lời bay bổng nhất cho đạo diễn của phim Ký sinh trùng Bong Joon Ho.

"Đạo diễn Bong đã làm được việc đó!" - Jon viết trong lời chúc của mình trên tài khoản mạng xã hội Twitter - "Toàn bộ diễn viên cực kỳ tài năng đã làm điều đó! Hàn Quốc đã làm điều đó".

"Lịch sử đã được tạo ra rồi! Hãy đi ra ngoài và ăn mừng hết đêm thôi!" - Jon kết lại.

Oscar 2020: “Ký sinh trùng” trở thành phim Hàn Quốc đầu tiên giành giải Phim quốc tế xuất sắc Oscar 2020: “Ký sinh trùng” trở thành phim Hàn Quốc đầu tiên giành giải Phim quốc tế xuất sắc

VTV.vn - Việc “Ký sinh trùng” thắng giải tại Oscar 2020 là điều đã được giới phê bình cũng như khán giả dự đoán từ trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

ký sinh trùng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước