Kỹ sư tên tửa 27 tuổi trở thành Hoa vương Thế giới 2019

Theo Dân trí-Chủ nhật, ngày 25/08/2019 17:46 GMT+7

Jack Heslewood

VTV.vn - Một kỹ sư tên lửa người Anh có tên Jack Heslewood, với chỉ số IQ lên tới 181, đã vừa đoạt danh hiệu Mister World (Hoa vương Thế giới).

Anh trở thành người đàn ông Anh đầu tiên giành được danh hiệu này.

Cuộc thi vừa được tổ chức ở Philippines. Hoa vương Thế giới năm 2019 - Jack Heslewood - có chỉ số IQ 181 và làm chuyên gia tư vấn kỹ thuật cho một công ty hàng không - vũ trụ.

Tạm ngưng công việc một thời gian, Jack đã tham gia một số cuộc thi người mẫu và mới đây nhất, anh đại diện cho nam giới ở Anh tham gia cuộc thi Mr World (Hoa vương thế giới) - một cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp diện mạo và tài năng của nam giới, được xem là đối trọng về giới đối với cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới).

Jack Heslewood đến từ thị trấn Bishop’s Stortford, hạt Hertfordshire, Anh. Jack đã chiến thắng trong cuộc thi quy tụ sự tham gia của các thí sinh đến từ 71 quốc gia và giành danh hiệu cao nhất. Cuộc thi Hoa vương Thế giới được tổ chức hai năm một lần với tổng cộng 5 phần thi gồm sức mạnh, kỹ năng, nhiệt huyết, thời trang và truyền thông.

Kỹ sư tên tửa 27 tuổi trở thành Hoa vương Thế giới 2019 - Ảnh 1.

Jack Heslewood

Kỹ sư tên tửa 27 tuổi trở thành Hoa vương Thế giới 2019 - Ảnh 2.

Jack Heslewood

Với chiều cao hơn 1m90, Jack chia sẻ: "Khi tôi thử sức trong lĩnh vực người mẫu, tôi đã được gặp gỡ rất nhiều người, có thêm những người bạn mới, đó là một sự đổi mới môi trường rất tuyệt vời so với công tác nghiên cứu khoa học vốn đòi hỏi rất nhiều sự cống hiến về mặt tinh thần. Trong lĩnh vực người mẫu, tôi cần phải có những kỹ năng hoàn toàn mới mà tôi rất trân trọng, những kỹ năng ấy cũng không hề dễ dàng đối với tôi".

Kỹ sư tên tửa 27 tuổi trở thành Hoa vương Thế giới 2019 - Ảnh 3.

Jack Heslewood từng là Á vương 1 tại cuộc thi Mr. England (Hoa vương Anh)

Thực tế, trước đây Jack đã từng thử sức với công việc người mẫu từ khi còn nhỏ tuổi bởi hai người chị gái của anh cũng đã làm người mẫu từ nhỏ.

Sau khi theo đuổi việc học Đại học chuyên ngành kỹ sư hàng không và được mời về làm việc tại một công ty danh tiếng, Jack đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này, trước khi quyết định tạm ngưng công việc để đổi mới môi trường làm việc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước